Tin tức

Vietinbank hỗ trợ vay vốn dự án chung cư Sophia Center

2001 - 2021
Để có thể đón đầu làn sóng đầu tư và phát triển thị trường, mô hình sản phẩm bất động sản Căn hộ chính là cánh cửa dẫn lối cho các nhà đầu tư trẻ lựa chọn không gian sống hiện đại lẫn nguồn tài chính phù hợp, đặc biệt đối với thế hệ cư dân mới, thế hệ trẻ năng động.

Theo quan niệm truyền thống là thường cho là nhà đất vẫn lợi thế hơn căn hộ, như sự tiện lợi khi ở căn hộ chung cư dần dần đã được nhiều người công nhận. Cụ thể là các dự án bất động sản ở khu đô thị mới thường được xây dựng theo các tiêu chuẩn hiện đại, có quy mô lớn, các chung cư được đồng bộ hóa với các cơ sở hạ tầng khác như siêu thị, nhà hàng, cafe, khu vui chơi, bệnh viện, trường học… Điều này rất thuận tiện và đem lại nhiều tiện ích hơn cho cuộc sống các gia đình.  Sở hữu vị trí trung tâm của trung tâm, được chủ đầu tư “ưu ái” dành hẳn vị trí trung tâm vòng xoay – cửa ngõ giao thương thành phố, Sophia Center sở hữu những thế mạnh nội vi và ngoại vi đa dạng, minh chứng cuộc sống tiện nghi, bắt trọn nhịp sống thượng lưu nơi thành phố.

Trong đợt ra mắt SOPHIA CENTER, công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang cũng đã tiến hành hợp tác, liên kết với các đơn vị ngân hàng có uy tín, lãi suất tốt để hỗ trợ thanh toán cho các khách hàng có nhu cầu kéo dài tiến độ thanh toán đối với sản phẩm. Và với chính sách cực kỳ ưu đãi của mình, ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam Vietinbank là một trong những đối tác ngân hàng được Phú Cường Kiên Giang tin cậy và tín nhiệm hàng đầu cho đợt ra mắt này. Đối với dự án chung cư Sophia Center, Vietinbank triển khai chương trình vay vốn cho khách hàng lên đến 70% giá trị căn hộ, kết hợp cùng chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% kế từ thời điểm giải ngân 12 tháng hoặc đến trước khi nhận căn hộ, thời gian vay kéo dài lên đến 25 năm.

Lễ ký hợp đồng liên kết giữa Phú Cường Kiên Giang và Vietinbank Kiên Giang

Với sự đồng hành của Vietinbank, chủ đầu tư Phú Cường Kiên Giang cho ra mắt chính sách giá vô cùng ưu đãi cùng phương thức thanh  toán linh hoạt,  chia làm 13 đợt thanh toán. Thanh toán 30% giá trị khi ký Hợp đồng. Thanh toán tiếp 40% giá trị trong 10 tháng, trước khi bàn giao căn hộ. Cùng với đó, chủ đầu tư đưa hai hai hình thức thanh toán linh hoạt là thanh toán theo tiến độ hoặc vay ngân hàng để đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng.

Sự phối hợp giữa các đối tác có uy tín cùng chất lượng quản lý từ chủ đầu tư, dự án chung cư Sophia Center được kỳ vọng là nơi an cư hoàn mỹ cùng mang đến những trải nghiệm sống xứng tầm.

Tin tức liên quan

https://pckg.com.vn/
https://pckg.com.vn/