Tin tức

Gần 4 Tỷ Đồng Tập Đoàn Phú Cường Hỗ Trợ Thiện Nguyện Năm 2024

0602 - 2024

Ngày 29.01.2024, Đại tướng Lê Hồng Anh – Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Nguyên thường trực Ban Bí thư TW ĐCS Việt Nam; Đại diện Hội đồng Nhân dân tỉnh Kiên Giang; Đại diện UBND huyện Vĩnh Thuận và Ban Lãnh đạo Tập đoàn Phú Cường đã đến thăm hỏi, trao nhà tình nghĩa, và trao quà Tết cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Vĩnh Thuận nhân dịp Mừng Xuân Giáp Thìn trong chương trình “Chia sẻ yêu thương lần IX năm 2024”.

Tham dự chương trình có Đại tướng Lê Hồng Anh – Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Nguyên thường trực Ban Bí thư, ông Mai Văn Huỳnh – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Kiên Giang, ông Lê Trung Hồ – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Thuận. Về phía đại diện tập đoàn, có sự tham gia của ông Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Phú Cường và ông Nguyễn Quang Minh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường Kiên Giang và đại diện lãnh đạo các công ty thành viên thuộc Tập đoàn Phú Cường.

Đại tướng Lê Hồng Anh đồng hành cùng chương trình thiện nguyện, trao tặng đến Hội Khuyến Học các xã thuộc huyện Vĩnh Thuận với tổng giá trị là 400.000.000 đồng; Tập đoàn Phú Cường hỗ trợ huyện Vĩnh Thuận đồng hành trong tất cả chương trình ASXH và sự kiện cộng đồng với tổng giá trị 2.500.000.000 đồng. Trong đó, trao 1000 phần quà Tết cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo đến huyện U Minh; 8 xã, thị trấn thuộc huyện Vĩnh Thuận, mỗi phần quà gồm 500.000 tiền mặt và 1 phần quà nhu yếu phẩm; Hỗ trợ 11 căn nhà tình nghĩa cho các hộ dân khó khăn, mỗi căn nhà trị giá 70.000.000đ.

 

Sáng cùng ngày, Đại tướng Lê Hồng Anh và ông Nguyễn Việt Cường cùng đại diện các đơn vị, đã đến thăm hỏi, và trực tiếp trao 1 trong 11 căn nhà tình nghĩa cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn và quà Tết, gồm 1 bao lì xì 1.000.000 tiền mặt và 1 phần quà nhu yếu phẩm. Bên cạnh đó, với mong muốn để lại dấu ấn đặc biệt trong buổi trao tặng, Đại tướng Lê Hồng Anh cùng với ông Nguyễn Việt Cường, ông Mai Văn Huỳnh và ông Lê Trung Hồ thực hiện nghi thức trồng cây lưu niệm, như một lời chúc gửi đến hộ dân sẽ có một khởi đầu mới, chào đón một năm mới đầy niềm vui và hạnh phúc.

Tin & Ảnh: Phú Cường Kiên Giang

Tin tức liên quan

https://pckg.com.vn/
https://pckg.com.vn/