Tiến độ dự án

Đầu tháng 7/2020, Khu đô thị Phú Cường vinh dự được trao bằng chứng nhận “Dự án đáng sống 2020” do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI).
Sự kiện diễn ra tại Trung tâm Thương mại quốc tế VCCI – Hà Nội.

 

Cách đây 11 năm, Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường Kiên Giang được UBND tỉnh giao đất thông qua việc trúng đấu giá để thực hiện nhiệm vụ đầu tư Dự án phát triển đô thị về phía Tây Nam của thành phố Rạch Giá.

Nơi đây, từ vùng đất còn hoang sơ, sình lầy, chưa có hệ thống hạ tầng kỹ thuật – giao thông và công trình xây dựng, nhưng bằng sự quyết tâm, nghiêm túc trong kinh doanh và tầm nhìn chiến lược của Ban lãnh đạo Tập đoàn Phú Cường cùng Ban lãnh đạo Công ty Phú Cường Kiên Giang, KĐT Phú Cường đã trở thành niềm tự hào kiêu hãnh của người dân Rạch Giá – Kiên Giang, mang đến diện mạo độ thi hiện đại bậc nhất khu vực ĐBSCL.

Sau quá trình hình thành và triển khai thực hiện, đến nay Công ty Cổ phần Đầu tư  Phú Cường Kiên Giang đã từng bước khẳng định năng lực, uy tín của mình qua chất lượng các công trình, kỹ thuật thi công và quản lý điều hành toàn dự án. Định hình ngày một rõ nét hơn để trở thành một Khu đô thị hiện đại, khang trang, đầy đủ tất cả các công trình nhà ở và các tiện ích phục vụ đời sống dân cư của dự án và cả các khu vực xung quanh.

Trải dài dọc theo bờ biển Rạch Giá với diện tích 166ha, tổng vốn đầu tư hơn 11.000 tỷ đồng, Phú Cường là KĐT có quy hoạch đồng bộ, chuẩn mực với hệ thống cơ sở hạ tầng đạt chất lượng, thẩm mỹ cao và đặc biệt đây là hệ thống hạ tầng ngầm hóa đầu tiên được triển khai tại Tp.Rạch Giá.

Tính đến thời điểm hiện nay, Công ty CP Đầu tư Phú Cường Kiên Giang đã hoàn thành 90% hệ thống cơ sở hạ tầng KĐT; tiêu thụ gần 3.200 căn nhà, đạt hơn 95% tổng sản phẩm  nhà ở của toàn dự án; xây dựng đưa vào phục vụ gần 3.000 căn nhà, đạt 85% tổng sản phẩm  và đón hơn 10.000 cư dân về đây an cư lạc nghiệp.

Bên cạnh các công trình nhà ở, KĐT Phú Cường cũng đã hoàn thành cơ bản các công trình tiện ích, vui chơi giải trí và an sinh xã hội để tạo nên một KĐT hoàn chỉnh với môi trường sống đẳng cấp và chất lượng như: Hệ thống khu thể thao liên hoàn; Hệ thống công viên nhạc nước; Công viên chuyên đề ven biển; Hệ thống Trường học liên cấp và Bệnh viện đa khoa của tỉnh được hình thành trong KĐT; Hệ thống dịch vụ giải trí như PhuCuong Land, PhuCuong Golf; Quảng trường ngắm biển…. Từ một bãi biển hoang sơ, đến nay Phú Cường Kiên Giang đã mạnh mẽ chuyển mình trở thành khu lấn biển lớn nhất khu vực và là một trong những khu đô thị thông minh – đa năng đáng sống bậc nhất cả nước.

Liên hệ

Trụ sở

Số 01, Đường Hà Huy Tập, KĐT Phú Cường, P. An Hòa, T.P Rạch Giá, Kiên Giang
ĐT: 02973 739 739
info@pckg.com.vn

https://pckg.com.vn/
https://pckg.com.vn/