Tin tức

“Trí tuệ và tâm huyết của CBCNV làm nền tảng quan trọng”

0503 - 2021

Mỗi một mùa Xuân trôi qua là mỗi một năm với nhiều cung bậc thăng trầm khác nhau. Đặc biệt, năm 2020 chúng ta phải đối mặt với đại dịch Covid 19, với vô vàn khó khăn thách thức. Nhưng “Lửa thử vàng, gian nan thử sức”, tất cả chúng ta đã không chùng bước, cùng nhau đoàn kết và nỗ lực không mệt mỏi của cả một tập thể đã vượt qua khó khăn để có được thành quả tốt đẹp – khẳng định vị thế khu đô thị Phú Cường và thương hiệu công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang.

Chính những thành tựu ấy rất đáng để toàn thể chúng ta cảm thấy vinh dự, tự hào với 12 năm tiên phong trong thị trường bất động sản, đây là một hành trình khá dài để bắt đầu hình thành và định hình lên những khuôn mẫu mới của khu đô thị lấn biển. Đây là thời khắc chúng ta cùng nhìn lại một năm hoạt động kinh doanh của Công ty, xác định lại những gì làm được và chưa làm được. Từ đó đưa ra những kế hoạch mới, chiến lược mới cho một năm kinh doanh mới trong năm 2021 này.

Ông Huỳnh Hà Phương – Tổng Giám đốc Công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang phát biểu
tại Lễ Tân Niên Khai Xuân

Năm 2020 được xem là năm hết sức khó khăn dưới tác động ”tác động kép” của dịch bệnh hoành hành (Covid 19) và cùng với sự thay đổi văn bản pháp lý, thay đổi điều chỉnh quy định pháp luật nên đã ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng công việc. Nếu như không chịu ảnh hưởng vấn đề trên, công ty đã hoàn thành tất cả nhiệm vụ và chỉ tiêu đề ra.

Nhìn chung, dưới góc nhìn tích cực nhưng thận trọng, tôi cho rằng, năm 2021 vẫn là năm của sự chủ động và linh hoạt thích ứng, phát triển cùng với tầm nhìn dài hạn và chuyên sâu, Ban lãnh đạo đã vô cùng cân nhắc và suy nghĩ đắn đo khi đề ra chỉ tiêu trong hoàn cảnh  thị trường biến động này, nhưng đây chính là áp lực tập trung mục tiêu kinh doanh phải đạt được và cũng chính là động lực làm việc, tạo ra cam kết và nâng cao tinh thần trách nhiệm cá nhân.

Với sự nỗ lực cố gắng hết mình, đặt trách nhiệm xã hội, trọng trách với quê hương lên hàng đầu, sự mở rộng của Phú Cường Kiên Giang không chỉ dừng lại  trong địa phương, trong tỉnh mà còn  liên kết khắp các tỉnh thành khác, đồng thời tiến bước thêm nhiều lĩnh vực đa dạng bên cạnh ngành bất động sản gồm du lịch, dịch vụ và thương mại.

Nhìn lại năm cũ, nghĩ về tương lai cũng là triết lý chung của chúng ta mỗi khi Tết đến Xuân về. Nhìn lại chặng đường khó khăn trong suốt các năm đã qua và những thành công mà chúng ta đã gặt hái được, chúng ta có quyền tự hào về công ty chúng ta, một tổ chức với các thành viên xuất sắc, chuyên nghiệp, nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm, tự chủ, đoàn kết và chúng ta hoàn toàn có quyền tin rằng, năm 2021 dù khó khăn chung chưa hẳn là đã qua, nhưng với tất cả quyết tâm cùng phát triển đưa công ty lên tầm cao mới là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay chúng ta. Đối với tôi điều quan trọng nhất là trí tuệ và trái tim đầy tâm huyết của toàn thể cán bộ công nhân viên cùng kết nối. Tất cả sẽ chung tay đoàn kết làm việc, hiện thực hóa ước mơ của mình, ước mơ của tập thể, của doanh nghiệp chính là điều hữu hiệu nhất.

Tự hào là dấu ấn tiên phong, trong bước phát triển mới chúng ta sẽ tiếp tục mang đến thêm niềm tin cho khách hàng, đối tác; tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp cho bản thân, cho doanh nghiệp; góp phần tích cực cho sự phát triển bền vững của xã hội và cộng đồng. Thay mặt cho Ban lãnh đạo công ty, tôi xin gửi lời cảm ơn và lời tri ân sâu sắc đến toàn thể anh chị em cán bộ công nhân viên đã tận tụy cống hiến cho sự phát triển công ty trong suốt chặng đường vừa qua.

Ông Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn và
Ban lãnh đạo các công ty thành viên thuộc Tập đoàn

Và đặc biệt hơn hết, một trong những tiền đề quan trọng trong những năm phát triển vừa qua chính là sự hướng dẫn, chỉ đạo kịp thời, đưa ra những chiến lược phát triển linh hoạt và nhạy bén với thời cuộc của vị Chủ tịch HĐQT Tập đoàn – Ông Nguyễn Việt Cường. Ông không chỉ đồng hành với cương vị là nhà lãnh đạo – vị thuyền trưởng chèo lái con thuyền kinh doanh vươn ra biển lớn, đồng hành cùng Ban lãnh đạo, động viên CBCNV, giúp công ty có hướng đi đúng đắn và chuẩn mực hơn, mà còn là bậc cha chú, vị tiền bối trong đại gia đình Phú Cường, chia sẻ những kinh nghiệm sống và đối nhân xử thế vô cùng quý báu.

Bước sang năm 2021, năm mới với nhiệm vụ mới, tiếp bước chặng đường mới, tôi xin cam kết sẽ cố gắng hết mình cùng tập thể, tiếp tục đổi mới về mọi mặt để phát triển, tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ đạt được kế hoạch đề ra, vượt qua khó khăn để khẳng định vị thế, uy tín và sự phát triển mạnh mẽ, đủ sức cạnh tranh trên thị trường để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Qúy khách hàng và Quý đối tác.

Tin và ảnh: PCKG

Tin tức liên quan

https://pckg.com.vn/
https://pckg.com.vn/