Tin tức

Gần 20 tỷ đồng Tập đoàn Phú Cường tài trợ an sinh xã hội và Tết Quý Mão 2023

2412 - 2022

Với tâm nguyện chung tay cùng địa phương, góp sức cho những lời chúc thành hành động, hiện thực hóa những ước mơ, đồng hành cùng người dân để các hoàn cảnh khó khăn được tận hưởng một cái Tết trọn vẹn hơn, chiều ngày 23/12/2022, Công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang đã tổ chức Hành trình Chia sẻ Yêu thương lần thứ VIII. Tham dự buổi lễ có Đại tướng Lê Hồng Anh – Nguyên UV Bộ Chính trị, Nguyên thường trực Ban Bí thư TW ĐCS Việt Nam; Ban lãnh đạo Tỉnh ủy, Ủy ban tỉnh; Ban lãnh đạo UBND thành phố, các huyện thị; Sở ban ngành địa phương.

Đại tướng Lê Hồng Anh – Nguyên UV Bộ Chính trị, Nguyên thường trực Ban Bí thư TW ĐCS Việt Nam và ông Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Phú Cường trao bảng tượng trưng cho đại diện UBMTTQVN tỉnh, LĐLĐ tỉnh, Sở LĐ – TB&XH, Hội Khuyến học tỉnh, Thành ủy, UBND TP.Rạch Giá

Chương trình tặng quà Tết do Phú Cường Kiên Giang tổ chức hằng năm, đặc biệt năm nay có sự phối hợp của UBMTTQ tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh, Hội Khuyến Học, Thành ủy, UBND TP. Rạch Giá & 13 huyện thị tổ chức thực hiện trao 6.419 phần quà đến tay người có công trên địa bàn thành phố Rạch Giá, các hộ nghèo & hộ cận nghèo, nạn nhân chất độc màu da cam, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh, cùng 300 suất học bổng dành cho học sinh nghèo hiếu học, tổng kinh phí tài trợ trị giá lên đến 3.231.000.000 đồng  (Mỗi phần quà từ 650.000 đồng  – 1.000.000 đồng tiền mặt) và 1 phần nhu yếu phẩm do Phú Cường Kiên Cường tài trợ.

Tại chương trình trao tặng, ông Lê Quốc Anh – Phó chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang ghi nhận và đánh giá cao công tác thiện nguyện, sự đóng góp của Công ty cũng như Tập đoàn Phú Cường đã và đang đồng hành cùng hoạt động địa phương.

Ông Lê Quốc Anh – Phó chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Phú Cường chia sẻ gần 3.3 tỷ đồng tiền mừng cưới đã được hai con của ông là Ngọc Như và Ngọc Hùng dùng để chia sẻ đến những mảnh đời còn nhiều khăn, như tấm lòng trân quý tình cảm và cảm kích sự quan tâm của người dân, lời cảm ơn đến chính quyền địa phương đã đồng hành cùng Tập đoàn suốt thời gian qua cũng như lan tỏa tình yêu thương trong bối cảnh kinh doanh khó khăn. Những món quà giá trị vật chất nhỏ mang ý nghĩa tinh thần nhằm khích lệ, động viên những người đã có công, người dân, người lao động, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón một năm mới ấm áp, đủ đầy hơn.

Ông Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Phú Cường chia sẻ

Tập đoàn Phú Cường và các Công ty thành viên luôn nỗ lực tiếp nối phương châm “Kinh doanh là phụng sự xã hội”, thực hiện tốt trách nhiệm chăm lo đời sống cho người lao động, sẻ chia trách nhiệm công đồng với chính quyền địa phương. Không chỉ đồng hành cùng hoạt động an sinh xã hội của tỉnh, Phú Cường Kiên Giang còn xây dựng các công trình trang trí đường đèn, đường hoa, tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí cho người dân, tài trợ chương trình đêm giao thừa năm 2023 với tổng kinh phí gần 20 tỷ đồng (Cụ thể: tài trợ 3.000.000.000 đồng pháo hoa giao thừa Tết Nguyên Đán 2023 cho tỉnh và 500.000.000 đồng pháo hoa cho huyện Vĩnh Thuận), góp phần tạo nên diện mạo mới, thúc đẩy sự phát triển chung của địa phương về kinh tế – chính trị – xã hội.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Như – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Phú Cường và ông Lê Ngọc Hùng – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Mainstream Phú Cường trao bảng tượng trưng cho thành phố & các huyện thị

Ông Huỳnh Hà Phương – Tổng Giám đốc Công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang nhận bằng khen từ bà Lê Thị Vệ –  UV Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh 

Tin & ảnh: PCKG

Tin tức liên quan

https://pckg.com.vn/
https://pckg.com.vn/