Tin tức

Họp mặt doanh nhân và tôn vinh các doanh nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long năm 2023

0603 - 2023

Chiều ngày 03/03/2023, chương trình Họp mặt doanh nhân ĐBSCL năm 2023 do Liên đoàn Thương mại & Công nghiệp Việt Nam chi nhánh Cần Thơ (VCCI) tổ chức với chủ đề “Xây dựng Văn hóa Kinh doanh để Phát triển Bền vững” đã diễn ra tại khách sạn Mường Thanh, Cần Thơ. Chương trình quy tụ sự tham gia của các doanh nhân, đại diện doanh nghiệp trong khu vực ĐBSCL, trong đó có đại diện Công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang – bà Nguyễn Thị Xuân Hồng (Trưởng phòng Marketing – Truyền thông).

Họp mặt doanh nghiệp Hội viên là hoạt động thường niên của VCCI Cần Thơ được tổ chức vào tháng 3 hàng năm. Chương trình là dịp để các doanh nghiệp hội viên VCCI tại khu vực ĐBSCL cập nhật thông tin, nhìn lại những vấn đề nổi bật của kinh tế Việt Nam trong năm qua, gặp gỡ giao lưu, kết nối thương mại giữa các doanh nghiệp hội viên với các chuyên gia, đồng thời là dịp vinh danh các doanh nghiệp vì cộng đồng vượt khó qua đại dịch Covid-19, cấp giấy chứng nhận cho Hội viên mới đợt 2 năm 2022 cũng như tri ân nhà tài trợ chương trình.

Đại diện Công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang – bà Nguyễn Thị Xuân Hồng (Trưởng phòng Marketing – Truyền thông) (áo đỏ) tham dự buổi họp mặt

Tại chương trình, hai phiên thảo luận đã diễn ra với chủ đề: “Nhìn lại kinh tế năm 2022 và kịch bản năm 2023”; “Doanh nghiệp thích ứng với tình hình mới và Chia sẻ câu chuyện doanh nhân trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp” với sự tham gia phân tích, chia sẻ của đại diện ban lãnh đạo các doanh nghiệp, các chuyên gia kinh tế cao cấp trong khu vực.

Dịp này, Công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang đã vinh dự nhận bằng khen từ VCCI về việc đạt danh hiệu “Doanh nghiệp vượt khó trong đại dịch Covid-19”. Đây là cơ hội tiền đề để Công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang mở rộng hợp tác liên kết, củng cố lại nội lực, tạo sức bật mạnh mẽ, chung sức vượt qua khó khăn, tiếp tục phát triển trong giai đoạn mới 2023.

Đại diện Công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang – bà Nguyễn Thị Xuân Hồng (áo đỏ) và các doanh nghiệp nhận bằng khen “Doanh nghiệp vượt khó trong đại dịch Covid-19” từ đại diện VCCI

Tin tức liên quan

https://pckg.com.vn/
https://pckg.com.vn/