Tin tức

Tập đoàn Phú Cường đồng hành cùng Lễ kỷ niệm 45 năm thành lập đài PTTH Kiên Giang

0709 - 2022

Chiều ngày 06/09/2022, Đài PTTH Kiên Giang đã long trọng tổ chức buổi lễ Họp mặt Kỷ niệm 45 năm ngày thành lập đài Truyền Hình Kiên Giang (02/09/1977 – 02/09/2022). Buổi lễ có sự góp mặt của Lãnh đạo Tỉnh ủy, Ủy Ban Nhân dân cùng Ban Giám đốc Đài, các thế hệ viên chức, đại diện các cơ quan ban ngành đoàn thể; đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Trong suốt chặng đường 45 năm thành lập, Đài Phát thanh Truyền hình Kiên Giang đã ngày càng phát triển & hội nhập sâu rộng trong lĩnh vực phát thanh, truyền hình; từng bước đa dạng kênh thông tin. Chất lượng các chương trình của đài có sự tiến bộ, bám sát thực tiễn, phản ánh nhanh, kịp thời, chính xác, toàn diện các hoạt động chính trị, kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh của tỉnh; tiếng nói của các tầng lớp nhân dân và là cầu nối quan trọng giữa cấp ủy, chính quyền, đoàn thể với nhân dân.

Ông Nguyễn Thái An Bình – Tổng Giám đốc Công ty CP Phú Cường Hoàng Gia trao tặng 10 căn nhà trị giá 500.000.000 đồng cho Hội Cựu Chiến binh tỉnh Kiên Giang & 10 căn nhà trị giá 500.000.000 đồng cho UBND huyện U Minh Thượng 

Luôn đồng hành cùng Tập đoàn Phú Cường trong tất các hoạt động địa phương, Đài PTTH Kiên Giang như tiếng nói truyền thông đến cộng đồng. Đặc biệt chương trình an sinh xã hội như “Chung tay vì người nghèo” được thực hiện vừa qua. Nhân dịp này, Ông Nguyễn Thái An Bình – Tổng giám đốc Công ty CP Phú Cường Hoàng Gia đã trao tặng 10 căn nhà trị giá 500.000.000 đồng cho Hội Cựu Chiến binh tỉnh Kiên Giang và 10 căn nhà trị giá 500.000.000 đồng cho UBND huyện U Minh Thượng, nhằm thực hiện sứ mệnh kinh doanh là để phụng sự xã hội và luôn nhớ về cội nguồn quê hương, đồng thời quan tâm, chia sẻ, cùng hỗ trợ làm nhà ở cho những hội viên khó khăn.

Bà Huỳnh Thị Linh Đa – Đại diện Tập đoàn Phú Cường nhận Thư cảm ơn từ Đài Phát thanh Truyền hình Kiên Giang vì đã hỗ trợ một phần kinh phí để thực hiện lễ kỷ niệm

Bên cạnh đó, tập đoàn Phú Cường cũng ủng hộ một phần kinh phí thực hiện buổi lễ kỷ niệm 45 năm thành lập Đài PTTH Kiên Giang, mục đích nhằm bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới Ban Giám đốc Đài, các CBCNV đã luôn ủng hộ, hỗ trợ và đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua và mong muốn mối quan hệ tốt đẹp này sẽ tiếp tục được duy trì, phát triển trong thời gian tới, qua đó kịp thời thông tin để người dân hiểu rõ hơn về những hoạt động và nỗ lực vì cộng đồng của công ty trong việc đóng góp vào sự phát triển của địa phương.

Tin & Ảnh: PCKG

Tin tức liên quan

https://pckg.com.vn/
https://pckg.com.vn/