Tin tức

Phú Cường Kiên Giang tưng bừng tổ chức Chuỗi Lễ hội Xuân 2023

1912 - 2022

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023, Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường Kiên Giang chính thức công bố chuỗi sự kiện Tết 2023 tại Trung tâm Khu đô thị Phú Cường với nhiều hoạt động đa dạng, phong phú.

Cụ thể, chuỗi sự kiện bắt đầu từ ngày 23/12/2022 với Hành trình Chia sẻ Yêu thương lần VIII, đây là chương trình thường niên của Công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang để trao quà Tết cho các gia đình khó khăn trên địa bàn tỉnh. Nối tiếp đó là Sự kiện âm nhạc được tổ chức ngay tại lâu đài ánh sáng #LeSophia đình đám cùng chương trình phát quà cho trẻ em nhằm tạo không khí giúp cộng đồng cư dân và người dân thưởng thức nghệ thuật đêm Giáng sinh. 

Với mong muốn tạo điểm đến nhộn nhịp, hân hoan trên địa bàn tỉnh Kiên Giang cũng như du khách đến tham quan, vui chơi, mua sắm khi mùa xuân đến, vào ngày 1/1/2022, chợ Hoa Xuân Phú Cường sẽ chính thức khai trương, mở đầu cho hàng loạt hoạt động hấp dẫn trong tháng 1 như Khai mạc đường hoa Xuân và Khai mạc Hội Xuân Phú Cường.

Chuỗi sự kiện Tết 2023 được Phú Cường Kiên Giang tổ chức quy mô, chất lượng, hiệu quả, phong phú về nội dung, đa dạng hình thức, thể hiện được bản sắc văn hóa dân tộc, có tính sáng tạo, đảm bảo an toàn, tiết kiệm, hứa hẹn là điểm thu hút đông đảo nhân dân và du khách tham gia.

Tin tức liên quan

https://pckg.com.vn/
https://pckg.com.vn/