Tin tức

Phú Cường Kiên Giang trao tặng quà Tết và tham gia cùng LĐLĐ tỉnh trao tặng “Túi an sinh công đoàn”

1301 - 2022

Ngày 12.01.2022, Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường Kiên Giang đã đến thăm và tặng quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Trong cùng ngày, Phú Cường Kiên Giang đã tham gia cùng đoàn của Liên đoàn lao động tỉnh trao tặng 82 “Túi an sinh công đoàn” cho các đoàn viên và người lao động gặp hoàn cảnh khó khăn do dịch COVID-19.

Sáng ngày 12.01.2022, Ban lãnh đạo cùng ban lãnh đạo Công đoàn cơ sở của Công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang đã có chuyến đi thực tế đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn để thăm hỏi, động viên và gửi tặng những phần quà thiết thực. Mỗi phần quà trị giá năm triệu đồng gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt nhằm tạo thêm động lực cho các gia đình vượt qua khó khăn, đón Tết ấm no và hạnh phúc.

Thực hiện theo Kế hoạch Số 186/KH-LĐLĐ, ngày 14/10/2021 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh về việc tổ chức hỗ trợ “Gói an sinh công đoàn” và Thông báo số 1612/TB-LĐLĐ ngày 30/12/2021 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh về tổ chức hỗ trợ “Túi an sinh công đoàn” cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng dịch COVID-19. Trong cùng ngày, Ban lãnh đạo Công đoàn Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường Kiên Giang tham gia cùng Liên đoàn lao động tỉnh do Bà Nguyễn Thị Hoàn Xuân – Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh làm trưởng đã đến nơi các đoàn viên và người lao động đang làm việc để trao quà hỗ trợ “Túi an sinh công đoàn” cũng như có những chia sẻ, động viên.

Tin & Ảnh: PCKG

Tin tức liên quan

https://pckg.com.vn/
https://pckg.com.vn/