Tin tức

Phú Cường Kiên Giang đồng hành cùng chương trình “Chung tay vì người nghèo”

2404 - 2023

Tối 22/4, chương trình “Chung tay vì người nghèo – Một năm niềm tin hội tụ” do Đài Phát thanh & Truyền hình Kiên Giang phối hợp tổ chức cùng Ủy ban MTTQ VN tỉnh, Sở Lao động – Thương binh & Xã hội, Liên đoàn Lao động tỉnh, Hội chữ Thập đỏ và Hội bảo trợ Bệnh nhân nghèo tỉnh Kiên Giang đã diễn ra. Tham dự chương trình có ông Nguyễn Lưu Trung – Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp dự lễ, trong đó có đại diện Công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang.

Chương trình nhằm tạo sự kết nối giữa các cấp chính quyền, đoàn thể, doanh nghiệp, doanh nhân và các tổ chức, cá nhân từ thiện; qua đó lan tỏa những tấm lòng, nghĩa cử cao đẹp đến với người nghèo; hỗ trợ, tiếp sức giúp người nghèo có điều kiện thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn. Thông qua chương trình, nhiều hoàn cảnh khó khăn, người cơ nhỡ, người mắc bệnh hiểm nghèo được các mạnh thường quân ủng hộ gần 28 tỷ đồng. 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Lưu Trung đã ghi nhận, đánh giá cao và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, doanh nhân nhà hảo tâm đã chung sức, đóng góp cho hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh. Ông cũng khuyến khích các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, kết nối và sử dụng nguồn lực đạt hiệu quả cao nhất, ủng hộ bằng những hành động thiết thực để công cuộc giảm nghèo thật sự bền vững, tiếp tục thực hiện hiệu quả phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động.

Ông Nguyễn Lưu Trung – Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại chương trình

Dịp này, Công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang với sứ mệnh “Kinh doanh là để phụng sự quê hương” đã đồng hành cùng chính quyền địa phương, tiếp tục thực hiện phương châm cao cả, trao tặng gói an sinh xã hội trị giá 01 tỷ đồng và hỗ trợ một phần kinh phí thực hiện chương trình để chung tay tạo động lực, chắp cánh ước mơ cho những hoàn cảnh kém may mắn, góp phần gắn kết cộng đồng, lan tỏa yêu thương. 

Bà Huỳnh Thị Linh Đa – Giám đốc Kinh doanh Công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang trao bảng tượng trưng trị giá 01 tỷ đồng cho ông Lê Văn Chuyển – Giám đốc Đài PTTH tỉnh Kiên Giang 

Bà Nguyễn Thị Xuân Hồng – Trưởng phòng Marketing – Truyền thông Công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang (áo xanh lá) nhận biểu trưng tri ân các tổ chức tham gia đồng hành cùng chương trình “Chung tay vì người nghèo”

Tin & ảnh: PCKG

Tin tức liên quan

https://pckg.com.vn/
https://pckg.com.vn/