Tin tức

Phú Cường Kiên Giang tổng kết 2020 và Tân Niên Khai Xuân 2021

2702 - 2021

Sáng ngày 20 tháng 02 năm 2021, tại văn phòng Công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang và Nhà Khách Phú Cường, Chương trình TÂN NIÊN KHAI XUÂN được tổ chức, mang ý nghĩa như mốc son quan trọng đánh dấu chặng đường phát triển mới của công ty trong năm 2021. Đồng thời là dịp để đại gia đình Phú Cường Kiên Giang cùng nhau chào đón năm mới, cũng như tôn vinh các cán bộ, công nhân viên đã đồng hành, gắn bó cùng sự phát triển của khu đô thị Phú Cường nói riêng và công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường Kiên Giang nói chung trong suốt thời gian qua.

Trong buổi sáng cùng ngày Ban lãnh đạo Tập đoàn Phú Cường cùng đại diện Ban Giám đốc các công ty thành viên đã đến thắp hương tại đình thần Nguyễn Trung Trực và tổ chức Lễ Khai trương tại trụ sở văn phòng công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang với ước vọng một năm mới đạt nhiều thắng lợi.

Sau phần Lễ Khai trương, Chương trình Tân Niên Khai Xuân được diễn ra ở Nhà Khách Phú Cường với sự tham dự của Ông Nguyễn Việt Cường – CT HĐQT Tập đoàn Phú Cường và Ban Lãnh đạo các công ty thành viên tập đoàn cùng gần 300 cán bộ, công nhân viên thuộc tập đoàn Phú Cường.

Tại buổi lễ, Ông Huỳnh Hà Phương – Tổng Giám đốc Công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang đã tổng kết những thành tựu công ty đạt được trong năm 2020. Mặc dù trong bối cảnh kinh tế chung có nhiều biến động, công ty đã: Khởi công xây dựng khu đô thị lấn biển Phú Cường Hoàng Gia quy mô 68,68ha; Khởi công xây dựng khu đô thị lấn biển Phú Cường Phú Quý quy mô 99,99 ha; Khởi công xây dựng Chung cư thương mại đầu tiên tại TP.Rạch Giá Sophia Center; Hợp tác cùng nhà đầu tư chiến lược Interwood Việt Nam trong việc phát triển và vận hành đô thị. Dựa trên thang mức phát triển của công ty, cùng các yếu tố khách quan, Ông Huỳnh Hà Phương cũng đưa ra mục tiêu chiến lược trong giai đoạn kế tiếp và Kế hoạch hoạt động mới trong năm 2021 của Công ty CPĐT Phú Cường.

Ông Huỳnh Hà Phương – Tổng Giám đốc Công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang phát biểu tại buổi lễ

Ghi nhận sự cống hiến của các cán bộ, công nhân viên, công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang cũng đã tổ chức vinh danh các cán bộ, nhân viên Hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2020. Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang, Ông Huỳnh Hà Phương – Tổng Giám đốc công ty đã trao tặng giấy khen cùng bó hoa tươi thắm cho 12 cán bộ, nhân viên được Ban Giám đốc công ty bình xét công tâm và khách quan nhất. Để khích lệ tinh thần, tạo động lực cho các cá nhân đã gắn bó và cống hiến cho công ty, các cán bộ, nhân viên được vinh dành nhận được phần thưởng bao gồm một chuyến du lịch trong nước, 200% lương cơ bản và lương tháng 13.

Ông Huỳnh Hà Phương – Tổng Giám đốc Công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang (đứng giữa)
và các cán bộ nhân viên được vinh danh trong sự kiện

Ông Huỳnh Hà Phương – Tổng Giám đốc Công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang (đứng giữa)
và các cán bộ nhân viên được vinh danh trong sự kiện

Tại sự kiện, Ông Nguyễn Việt Cường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Phú Cường cũng đã đưa ra những đánh giá, chỉ đạo định hướng phát triển của Công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang nói riêng, của cả tập đoàn nói chung trong năm 2021. Với cương vị của bậc tiền bối đi trước, ông cũng gửi gắm đến các cán bộ, công nhân viên tập đoàn những chia sẻ chân tình, cũng như lời chúc tốt đẹp về năm mới an khang, sức khoẻ và thịnh vượng.

Ông Nguyễn Việt Cường – CT HĐQT Tập đoàn Phú Cường

Tự hào là doanh nghiệp tiên phong kiến tạo đô thị hiện đại, tạo dựng được niềm tin và uy tín với khách hàng, Công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang từng bước khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản tại khu vực ĐBSCL. Bước sang năm 2021, với nhiệm vụ mới, tiếp bước chặng đường mới, bằng sự cố gắng nỗ lực không ngừng, tin rằng công ty sẽ đạt được kế hoạch đề ra, vượt qua khó khăn để khẳng định vị thế, uy tín và sự phát triển mạnh mẽ, đủ sức cạnh tranh trên thị trường để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của quý khách hàng và quý đối tác.

Tin và Ảnh: PCKG

Tin tức liên quan

https://pckg.com.vn/
https://pckg.com.vn/