Tin tức

Phú Cường Kiên Giang tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên, người lao động năm 2022

0207 - 2022

Sáng ngày 02 tháng 07 năm 2022, căn cứ Nội quy lao động của công ty, được sự phê duyệt của Ban Tổng Giám đốc về việc thực hiện khám sức khỏe định kỳ cho người lao động năm 2022, công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang đã tổ chức lấy máu xét nghiệm, khám lâm sàn và cận lâm sàn theo tiêu chuẩn của bộ Y Tế cho CBNV tại phòng khám Đa khoa Trung Cang, TP. Rạch Giá.

Thời gian lấy máu xét nghiệm được thực hiện từ 6h30 – 09h00 ngày 02/07/2022 tại sảnh lầu 1 thuộc trụ sở công ty Phú Cường Kiên Giang. Tiếp theo đó, cán bộ nhân viên sẽ khám tổng quát trong ngày 9 và ngày 10/07/2022 tại phòng khám Đa khoa Trung Cang theo khung giờ các phòng ban, các công ty thành viên đã đăng ký.

Toàn bộ chi phí khám sức khỏe được công ty Phú Cường Kiên Giang chi trả 100% nhằm mang đến quyền lợi tốt nhất cho tập thể cán bộ, nhân viên công ty Phú Cường Kiên Giang và các công ty thành viên bao gồm công ty Phú Cường Hoàng Gia, công ty Quê Hương, công ty Phú Gia Hưng. Ngoài danh mục theo tiêu chuẩn khám sức khỏe định kỳ do Bộ Y tế qui định, người lao động có thể đăng ký khám thêm theo nhu cầu và tự chi trả các danh mục phát sinh.

Khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên, người lao động không chỉ mang lại lợi ích cho bản thân mỗi cán bộ, nhân viên, giúp người lao động phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường có nguy cơ phát triển thành nhiều bệnh lý nguy hiểm như: tiểu đường, tim mạch, ung thư .. đồng thời qua đó giúp ban lãnh đạo công ty Phú Cường Kiên Giang nắm được tình hình sức khỏe người lao động để đảm bảo hài hòa trong sắp xếp, bố trí công việc.

Tin tức liên quan

https://pckg.com.vn/
https://pckg.com.vn/