Tin tức

Phú Cường Kiên Giang tiếp đón các Đoàn từ Trung Ương đến địa phương

1508 - 2022

Sáng ngày 5/8/2022 và ngày 8/8/2022, ban lãnh đạo Công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang đã gặp gỡ, đón tiếp đoàn Giám sát Quốc hội và đoàn công tác UBND tỉnh Lai Châu trong chuyến ghé thăm, khảo sát các dự án thuộc chủ đầu tư Phú Cường Kiên Giang. 

Bằng tình cảm nồng hậu, thân tình, ông Huỳnh Hà Phương – Tổng giám đốc Công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang đã dành thời gian thông tin những nét cơ bản về sự phát triển, đổi thay, phụng sự cho quê hương của Phú Cường Kiên Giang nhằm góp phần xây dựng đô thị hiện đại, văn minh để nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người dân tỉnh Kiên Giang nói riêng và cư dân khu vực ĐBSCL nói chung.

Tiếp đó, vào sáng ngày 11/08/2022, ông Lê Đức Thọ – Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Bến Tre – cùng đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh Bến Tre cũng đã đến tham quan, khảo sát một số dự án lấn biển tại thành phố Rạch Giá. Tiếp và làm việc với đoàn có ông Lê Quốc Anh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang – cùng lãnh đạo UBND thành phố Rạch Giá, lãnh đạo Tập đoàn Phú Cường – ông Nguyễn Việt Cường.

Sau khi khảo sát thực tế tại dự án KĐT Phú Cường Hoàng Gia và KĐT Phú Cường Phú Quý do Công ty CP Phú Cường Hoàng Gia làm chủ đầu tư, cùng với sự phát triển của KĐT Phú Cường thuộc Công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang, Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre – ông Lê Đức Thọ đã có buổi làm việc với ban lãnh đạo Phú Cường Kiên Giang, trao đổi những kinh nghiệm trong việc triển khai xây dựng các dự án KĐT lấn biển mới.

Chuyến ghé thăm của các Đoàn Giám sát, Công tác từ Trung Ương đến địa phương đã góp phần nâng cao tinh thần kết nối, sẻ chia kinh nghiệm trong xây dựng, kết hợp tìm kiếm cơ hội đầu tư vào các ngành nghề có lợi thế của tỉnh, nâng cao mối quan hệ hợp tác giữa ban lãnh đạo các tỉnh thành và lãnh đạo của doanh nghiệp nhằm tiếp tục đóng góp các giá trị tích cực, chăm lo, hỗ trợ đáp ứng các nhu cầu của người dân.

Tin & ảnh: PCKG

Tin tức liên quan

https://pckg.com.vn/
https://pckg.com.vn/