Tin tức

Phú Cường Kiên Giang tặng gần 130 triệu đồng quà Tết cho các đơn vị, gia đình chính sách trên địa bàn xã Thổ Châu & các xã huyện lân cận

1001 - 2023

Ngày 9 – 10/1/2023, UBND tỉnh Kiên Giang đã có chuyến đi thăm hỏi, chúc tết, tặng quà các cơ quan, đơn vị lực lượng vũ trang, gia đình chính sách, người có công, người cao tuổi trên địa bàn xã Thổ Châu, xã An Sơn, xã Nam Du & huyện Kiên Hải nhân dịp Tết Quý Mão 2023. 

Đoàn cán bộ Lãnh đạo tỉnh do ông Lâm Minh Thành – Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang làm Trưởng đoàn; cùng đại diện Lãnh đạo HĐND tỉnh, Thành ủy & đại diện các Sở ban ngành, các đơn vị, phóng viên, đại diện các doanh nghiệp, trong đó có sự góp mặt của BLĐ Công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang.

Chúc Tết các đơn vị đóng quân tại xã Thổ Châu và bà con các hộ nghèo, gia đình chính sách trên đảo, Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang Lâm Minh Thành ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ; chúc các lực lượng trên đảo đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 đầm ấm, an vui, đạt nhiều thành tựu mới.

Ông Huỳnh Hà Phương – Tổng Giám đốc Công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang trao quà Tết cho bà con

Dịp này, Công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang đã gửi tặng những phần quà Tết với tổng trị giá gần 130 triệu đồng cho các đơn vị, gia đình chính sách trên địa bàn xã Thổ Châu, xã An Sơn, xã Nam Du và huyện Kiên Hải. Với phương châm “Kinh doanh là để phụng sự xã hội”, Phú Cường Kiên Giang luôn đồng hành cùng các cấp chính quyền địa phương giúp bà con có một cái Tết đầy đủ, ấm no.

Bà Nguyễn Thị Xuân Hồng – Trưởng phòng MKT – Truyền thông Công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang trao quà Tết cho các đối tượng có công

Tin & ảnh: PCKG

Tin tức liên quan

https://pckg.com.vn/
https://pckg.com.vn/