Tin tức

Phú Cường Kiên Giang họp mặt nhà báo nhân kỉ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 2022

2906 - 2022

Sáng ngày 19.06.2022, công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang đã tổ chức buổi họp mặt đại diện các cơ quan thường trú, văn phòng đại diện, cơ quan báo chí tại TP. Rạch Giá và phóng viên thường trú trên địa bàn tỉnh Kiên Giang nhân dịp kỷ niệm 97 năm ngày báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022). 

Buổi lễ họp mặt thân mật được diễn ra vào 9h sáng ngày 19.06.2022 tại nhà hàng Sea Palace, đường Tôn Đức Thắng. Tham dự buổi gặp gỡ có các đại diện Báo Kiên Giang; Đài Phát thanh và Truyền hình Kiên Giang; đại diện cơ quan Thông tấn xã Việt Nam tại Kiên Giang; cán bộ, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí địa phương. 

Thay mặt công ty, chị Nguyễn Thị Xuân Hồng – Trưởng phòng Marketing – Truyền thông công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang đã phát biểu chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam và bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới ban lãnh đạo các cơ quan quản lý báo chí, cơ quan truyền thông, các phóng viên, nhà báo, biên tập viên đã luôn ủng hộ, hỗ trợ và đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua và mong muốn mối quan hệ tốt đẹp này sẽ tiếp tục được duy trì, phát triển trong thời gian tới, qua đó kịp thời thông tin những hoạt động của công ty để người dân hiểu rõ hơn về những hoạt động và nỗ lực hành động vì cộng đồng của công ty trong việc đóng góp vào sự phát triển của địa phương.

Lễ họp mặt Báo chí vừa qua đã diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần phát triển và duy trì mối quan hệ hợp tác giữa các cán bộ, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí và công ty Phú Cường Kiên Giang. Chúc cho các cán bộ nhà báo, phóng viên, biên tập viên nhiều sức khỏe, thành công và luôn giữ mãi ngọn lửa đam mê với nghề. 

Tin & ảnh: PCKG

Tin tức liên quan

https://pckg.com.vn/
https://pckg.com.vn/