Tin tức

Phú Cường Kiên Giang chào mừng Đoàn công tác tỉnh Tự trị đặc biệt Jeju ghé thăm KĐT Phú Cường

2612 - 2022

Sáng ngày 26/12/2022, Đoàn công tác tỉnh Tự trị đặc biệt Jeju đã có chuyến tham quan tại KĐT Phú Cường trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc của Đoàn tại tỉnh Kiên Giang. 

Tham dự chuyến tham quan có sự góp mặt của ông Kim Kyung-hak – Chủ tịch Hội đồng tỉnh Tự trị đặc biệt Jeju làm trưởng đoàn và ông Nguyễn Thành Quốc – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Kiên Giang cùng một số đại diện đơn vị liên quan. Tiếp đón Đoàn có ông Nguyễn Thái An Bình – Tổng Giám đốc Công ty CP Phú Cường Hoàng Gia và bà Huỳnh Thị Linh Đa – Giám đốc Kinh doanh CPĐT Phú Cường Kiên Giang cùng các cấp quản lý Công ty.

Ông Kim Kyung-hak – Chủ tịch Hội đồng tỉnh Tự trị đặc biệt Jeju (trái) và ông Nguyễn Thái An Bình – Tổng Giám đốc Công ty CP Phú Cường Hoàng Gia (phải)

Tại buổi tham quan, Đoàn đã được giới thiệu sơ lược về Tập đoàn Phú Cường cũng như tổng thể, quy mô đầu tư các dự án lấn biển như KĐT Phú Cường với diện tích 167ha, KĐT Phú Cường Hoàng Gia 68,68ha và KĐT Phú Cường Phú Quý 99,99ha. Qua đó, Đoàn công tác tỉnh Tự trị đặc biệt Jeju đã có cơ hội giao lưu, quan sát thực tế, hiểu rõ hơn về những thành tựu công ty đã đạt được sau hơn 13 năm xây dựng cũng như hành trình kiến tạo trong tương lai nhằm đóng góp vào quá trình phát triển kinh tế – chính trị – xã hội của địa phương.

Chuyến ghé thăm của Đoàn đại biểu là tiền đề cho mối quan hệ hợp tác, nâng cao tinh thần kết nối, trao đổi kinh nghiệm giữa ban lãnh đạo của tỉnh Jeju và Ban Lãnh đạo Công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang, Công ty CP Phú Cường Hoàng Gia. 

Tin & ảnh: PCKG

Tin tức liên quan

https://pckg.com.vn/
https://pckg.com.vn/