Tin tức

Nhộn nhịp Chợ Hoa Xuân Phú Cường 2021

0402 - 2021

Chợ hoa xuân tại KĐT Phú Cường bắt đầu trở nên tấp nập hơn trong thời điểm cận Tết, nhiều người đến tham quan và chọn mua hoa cảnh để chuẩn bị chào đón năm mới, khiến không khí trở nên nhộn nhịp. Chợ hoa tại KĐT Phú Cường được chính thức hoạt động từ ngày 21 tháng 01 đến ngày 11 tháng 02 năm 2021 (Nhằm ngày 09 đến ngày 30 tháng Chạp năm 2020 Âm lịch) trên nhiều tuyến đường thuộc Đảo Phú Gia.

Đây được xem là nơi quen thuộc của nhiều tiểu thương và được cư dân tin tưởng tìm đến, chợ hoa Xuân Phú Cường mỗi năm luôn là tâm điểm sầm uất của hoạt động trao đổi hoa và cây cảnh phục vụ dịp Tết của các tiểu thương trong và ngoài tỉnh. Tuy do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh, nhưng chợ hoa xuân vẫn thu hút lượng khách hàng đáng kể.

Khách đến mua cây cảnh tại Chợ Hoa Phú Cường

Một góc nhỏ Chợ Hoa

Tại chợ hoa Phú Cường, cũng như mọi năm, các chủng loại hoa được bày bán khá đa dạng như hoa mai, hoa đào, cúc mâm xôi, hoa hồng, hoa giấy, hoa đỗ quyên, cát tường, dạ yến thảo, lan hồ điệp… Bên cạnh đó, các giống cây cảnh như quất, bưởi cảnh, cây phát tài, cây kim tiền, cây trạng nguyên… cũng được người tiêu dùng ưa chuộng không kém.

Các loại hoa cảnh đa dạng được bày bán tại Chợ Hoa Phú Cường

Theo các tiểu thương, chợ hoa chỉ hoạt động trong thời gian ngắn, nhưng sức mua lớn nhất trong năm, hầu hết các nhà vườn tỉ mẫn chăm chút cho từng gốc hoa cũng chỉ đợi bán trong thời điểm cận Tết. Mặc dù số lượng hoa năm nay có ít hơn, do nhiều tiểu thương ở ngoại tỉnh không về và sản lượng thu hoạch giảm, nhưng chợ hoa vẫn khá tấp nập và được các tiểu thương hoạt động xuyên suốt, phục vụ đông đảo khách hàng.

Tiểu thương cẩn thận chăm chút chậu cây cảnh

 

Bên cạnh mặt hàng hoa, cây cảnh, đồ dùng trang trí theo chủ đề Tết và lễ hội cùng các loại hoa giả bắt mắt cũng được trưng bày trên nhiều gian hàng, góp phần đa dạng sự lựa chọn cho người mua.

Chợ hoa xuân tại KĐT Phú Cường đem lại không khí mùa xuân sặc sỡ sắc màu, tạo điểm giao thương sầm uất cho người chơi cây cảnh và các tiểu thương từ nhiều nơi. Đồng thời đây cũng trở thành điểm du xuân được nhiều người yêu thích, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng và thúc đẩy hoạt động thương mại dịch vụ tại địa phương ngày càng phát triển.

Tin và ảnh: PCKG

Tin tức liên quan

https://pckg.com.vn/
https://pckg.com.vn/