Tin tức

Nhà đầu tư tìm kiếm bất động sản tại các thành phố biển

2607 - 2022

Bất động sản ở khu vực ven các thành phố biển cho thấy nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai với nguồn cung mới dồi dào, mức giá thấp hơn so với khu vực trung tâm, được hỗ trợ bởi sự phát triển về hệ thống cơ sở hạ tầng và quy hoạch của nhà nước.

Lợi thế bất động sản vệ tinh tại thành phố biển

Kiên Giang là tỉnh có địa hình đa dạng, bờ biển dài, nhiều sông núi và hải đảo, nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, vị trí và điều kiện tự nhiên thuận lợi đã tạo cho tỉnh nhiều tiềm năng và lợi thế kinh tế đa dạng như: kinh tế nông-lâm nghiệp, kinh tế biển, công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng, công nghiệp chế biến nông-thủy sản và du lịch; nhiều danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử, văn hóa tiêu biểu. 

Với lợi thế đường bờ biển dài hơn 20km và là thành phố biển duy nhất vùng ĐBSCL, Rạch Giá trở thành trung tâm đầu mối quan trọng, tam giác kết nối chiến lược giữa Phú Quốc và Hà Tiên của tỉnh Kiên Giang, là một trong những thị trường bất động sản trọng điểm của vùng đất du lịch Kiên Giang với nhiều dự án tầm cỡ. Từ cửa ngõ ra vào thành phố, ngoài tuyến đường hàng không và đường thủy với các bến cảng hành khách, các dự án giao thông đường bộ được chú trọng đầu tư với ngân sách lên đến hàng ngàn tỷ đồng. Với sự đầu tư cơ sở hạ tầng một cách đồng bộ của tỉnh Kiên Giang đã giúp cho Rạch Giá trở thành điểm đến mới của giới đầu tư địa ốc phía Nam.

Nổi bật giữa bờ biển Tây, một “thành phố” lấn biển của Việt Nam ôm trọn bờ biển hơn 3km đã và đang kiến tạo cuộc sống tầm cao mới với sự xuất hiện của hơn 3.500 công trình nhà phố, biệt thự, chung cư cao cấp, trung tâm thương mại cùng những khu vui chơi giải trí đa dạng như công viên giải trí, bến du thuyền, sân tập golf, phố mua sắm ẩm thực, cùng quy mô hơn 167ha mang tên gọi Khu đô thị Phú Cường, mang tầm vóc của một đô thị lấn biển quy mô, khang trang và hiện đại, được xây dựng bởi chủ đầu tư Phú Cường Kiên Giang với khát vọng kiến tạo giá trị sống khác biệt và bền vững cho cộng đồng.

Tương tự như bài toán của các thành phố biển khác, sau khi được đầu tư về hạ tầng và sự quan tâm của nhà nước, bất động sản Kiên Giang chứng kiến nhiều đợt sóng tích cực. Mức giá hấp dẫn của bất động sản Kiên Giang được đánh giá là yếu tố mấu chốt, thu hút mạnh dòng tiền của các nhà đầu tư về khu vực ven biển.

Sức hút của khu đô thị đẳng cấp bậc nhất Tây Nam Bộ

Dự án lấn biển đầu tiên của TP. Rạch Giá sở hữu tọa độ vàng nằm kề bên hệ tiện ích trung tâm với hệ thống bệnh viện, trường học, tổ hợp vui chơi giải trí, quần thể khu thể thao như sân golf, phòng gym, sân tennis và trung tâm thương mại, dịch vụ ăn uống nghỉ dưỡng với hệ thống công viên biển bao bọc toàn bộ dự án, đã tạo nên một môi trường sống tiện nghi và chất lượng. Các sản phẩm của khu đô thị Phú Cường đảm bảo giá trị vượt trội và tiềm năng tăng giá cao minh chứng cho sức hút của cư dân và khách du lịch trong tương lai nhờ tiềm năng hạ tầng của địa phương.

Lợi thế vị trí cũng giúp dự án kết nối chặt chẽ với tuyến giao thông huyết mạch, gắn kết với các địa điểm trọng yếu của tỉnh. Dự án còn mang đến chất lượng sống cao cấp với tầm nhìn toàn cảnh thành phố biển Kiên Giang, đón trọn vượng khí từ thiên nhiên cùng hệ thống tiện ích đầy đủ, bảo chứng cho tiềm năng tăng giá chắc chắn cùng lợi nhuận khai thác cho thuê tốt.

Bên cạnh đó, sự mở rộng phức hợp đô thị lấn biển quy mô lên đến hơn 330ha gồm khu đô thị Phú Cường – Phú Cường Hoàng Gia 68,68ha – Phú Cường Phú Quý 99,99ha sẽ trở thành điểm sáng tại miền Tây, không chỉ tạo cung đường an cư lý tưởng mà còn trở thành hệ đô thị phát triển mạnh về thương mại, dịch vụ, hội tụ đầy đủ các giá trị tinh hoa cuộc sống thượng lưu. Chuỗi dự án của công ty Phú Cường Kiên Giang được kỳ vọng sẽ tạo nên cú hích quan trọng cho sự phát triển thị trường bất động sản địa phương và Nam Bộ, tạo nên mô hình đô thị kiểu mẫu với đầy đủ tiện ích, đóng góp tích cực vào hạ tầng đô thị và hạ tầng xã hội trong tương lai.

 

Tin tức liên quan

https://pckg.com.vn/
https://pckg.com.vn/