Tin tức

Lễ kỷ niệm 13 năm khởi công Khu đô thị Phú Cường

1209 - 2022

Chiều ngày 09/09/2022, Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn Phú Cường cùng ban Tổng Giám đốc Công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang và các công ty thành viên đã tổ chức Lễ kỷ niệm 13 năm khởi công Khu đô thị Phú Cường với tên gọi: Hành Trình Kiến Tạo Giá Trị Bền Vững.

Khu đô thị lấn biển Phú Cường là dự án tiêu biểu của Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường Kiên Giang được khởi công vào ngày 09/9/2009 với diện tích 167 ha, trải dài 3km dọc theo đường bờ biển, có tổng vốn đầu tư hơn 11.000 tỷ đồng. 

Ông Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn Phú Cường tham dự tại buổi Lễ kỷ niệm 13 năm khởi công KĐT Phú Cường

Đại diện cho tập thể CBCNV Công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang – ông Du Tuấn Vũ đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Chủ tịch HĐQT và Ban Tổng Giám đốc vì đã luôn tin tưởng, quan tâm, dìu dắt, định hướng cho toàn bộ CBCNV công ty trong suốt thời gian qua. Đồng thời, ông cũng thể hiện sự đoàn kết, luôn lao động hăng say sáng tạo, sẵn sàng chào đón chặng đường mới với nhiều thành công mới, lòng quyết tâm góp phần xây dựng công ty ngày càng vững mạnh và đạt nhiều thành tựu quan trọng trong tương lai.

Ông Du Tuấn Vũ – Đại diện tập thể CBCNV Công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang bày tỏ sự biết ơn đối với Chủ tịch HĐQT và Ban Tổng Giám đốc tại buổi Lễ

“13 năm chính là minh chứng những nỗ lực và quyết tâm, mong muốn cống hiến cho cộng đồng và xã hội với những thành tựu PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG tại vùng đất biển Kiên Giang. Cụ thể như, đã xây dựng và đưa vào hoạt động hơn 3400 căn nhà với gần 12.000 cư dân sinh sống và làm việc, kiến tạo nên đô thị đáng sống, một quần thể sống năng động giữa trung tâm thành phố Rạch Giá. Không chỉ dừng lại tại đó, Phú Cường Kiên Giang luôn đặt ra những khát vọng chinh phục những cột mốc cao hơn: một thành phố vươn biển an cư cho các công dân toàn cầu, tạo nên quần thể sống năng động giữa trung tâm thành phố Rạch Giá sôi động, tạo nên trải nghiệm văn hóa xã hội ở 3 tổ hợp: KĐT PHÚ CƯỜNG – KĐT PHÚ CƯỜNG PHÚ QUÝ – KĐT PHÚ CƯỜNG HOÀNG GIA” – Ông Huỳnh Hà Phương – Tổng Giám đốc Công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang phát biểu tại buổi Lễ kỷ niệm. 

Ông Huỳnh Hà Phương – Tổng Giám đốc Công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang phát biểu tại buổi Lễ

Tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn Phú Cường – Ông Nguyễn Việt Cường đã có những chia sẻ đầy xúc động đến toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty và những cảm nhận của ông trong chặng đường hình thành và phát triển KĐT cũng như điều hành tập đoàn, đồng thời, đưa ra những lời định hướng cho chặng đường phát triển tương lai, khẳng định sứ mệnh phụng sự cho quê hương.

Ông Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn Phú Cường chia sẻ tại buổi Lễ 

Với tầm nhìn và sứ mệnh đồng hành cùng định hướng phát triển kinh tế của tỉnh nhà, tập trung vào yếu tố con người làm chủ đạo, nâng cao chất lượng sống người dân, kiến tạo đô thị kiểu mẫu bền vững, Công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang đã và đang hoạch định những chiếc lược kinh doanh, mở rộng quỹ đất và chính sách linh hoạt, hệ thống quản trị chặt chẽ. Đây chính là nền tảng giúp Phú Cường Kiên Giang không ngừng phát triển, vững vàng hơn trong hành trình 13 năm vừa qua: 09/09/2009 – 09/09/2022.

Tập thể Ban lãnh đạo Công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang cùng trao tặng những bó hoa cho ông Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn Phú Cường

Theo đó sẽ hoàn thiện xây dựng quần thể khu đô thị với đầy đủ các chức năng, hướng tới sự phát triển đầu tư không chỉ về lĩnh vực bất động sản tại tỉnh Kiên Giang mà cả các lĩnh vực kinh doanh dịch vụ khác tại các tỉnh thành khác trên cả nước.

Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn Phú Cường và tập thể Ban lãnh đạo Công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang thực hiện nghi thức mừng kỷ niệm 13 năm khởi công KĐT Phú Cường

Tin & ảnh: PCKG

 

Tin tức liên quan

https://pckg.com.vn/
https://pckg.com.vn/