Tin tức

Họp hệ thống Tập đoàn Phú Cường lần thứ 26 năm 2020

2711 - 2020

Sáng ngày 20/11/2020 tại phòng họp Khách sạn Phú Cường – Cà Mau đã diễn ra buổi Họp hệ thống lần thứ 26 của Tập đoàn Phú Cường với sự tham dự của ông Nguyễn Việt Cường – CT.HĐQT, cùng Ban Lãnh đạo tập đoàn, Ban Tổng Giám đốc, và đại diện cán bộ, nhân viên của 25 công ty thành viên.

Đây là buổi họp lệ lần thứ 2 của tập đoàn Phú Cường trong năm 2020 – một năm kinh tế có nhiều biến động chung do tác động của đại dịch Covid 19 và thiên tai bão lũ. Tuy nhiên, năm 2020 cũng là năm diễn ra nhiều sự kiện quan trọng và khởi đầu các dự án chiến lược của tập đoàn. Tại buổi họp, ông Nguyễn Việt Cường đã có những nhìn nhận, đánh giá khách quan về thành tích đạt được và những thiếu xót còn tồn tại, cũng như định vị vị trí, vai trò chiến lược của các công ty thành viên đối với dòng phát triển chung của cả Tập đoàn và tiến trình kiến thiết của địa phương trong từng thời điểm. Từ đó, tiếp tục đề ra định hướng phát triển, cũng như kế hoạch, mục tiêu cho các công ty cũng như toàn thể nhân viên Tập đoàn Phú Cường.

Các thành viên tập đoàn chụp hình kỷ niệm cùng Chủ tịch Nguyễn Việt Cường, Ban Lãnh đạo tập đoàn
và Ban Tổng Giám đốc các công ty thành viên

Theo lộ trình phát triển chung của tập đoàn, trong thời gian tới, đặc biệt là cuối năm 2020, các công ty thành viên càng phải nỗ lực không ngừng để đạt và vượt chỉ tiêu đề ra, thúc đẩy sự tăng trưởng vượt bậc về kinh tế. Tại buổi họp lần thứ 26, ông Nguyễn Việt Cường nhấn mạnh lần nữa vai trò của vấn đề thủ tục pháp lý và chất lượng của từng dự án – hai thành tố quan trọng tạo nên giá trị thương hiệu và uy tín của tập đoàn đối với khách hàng, từ đó khẳng định vị thế bền vững trên thương trường.

Toàn cảnh buổi họp hệ thống Tập đoàn Phú Cường lần thứ 26 năm 2020

Ngoài ra, ông Nguyễn Việt Cường cũng có những đánh giá, phân tích về tình hình chung của nền kinh tế trong thời điểm hiện tại và xu hướng phát triển. Từ đó giúp các công ty thành viên nhìn nhận sát sao hơn vị trí của mình trên thương trường, góp phần đưa ra hướng đi phù hợp hơn với thực tế.

Ông Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch Tập đoàn Nguyễn Việt Cường phát biểu tại buổi họp

Ông cũng có những chia sẽ chân tình, những lời khích lệ động viên và đề cao văn hoá doanh nghiệp đi liền với trách nhiệm và thái độ làm việc, ứng xử của mỗi cán bộ, công nhân viên cần có để đạt được thành công nhất định trong công việc và ngoài xã hội.

Đặc biệt hơn, buổi họp hệ thống được diễn ra trước thềm sự kiện Kỷ niệm 25 năm thành lập Cty CBTS Phú Cường – Phú Cường Sáng Mãi. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng không chỉ với riêng ngành thuỷ sản của tập đoàn mà còn mang giá trị là nơi khởi nguồn sự phát triển đưa thương hiệu Phú Cường vươn cao trên nhiều lĩnh vực mới như Đầu tư, phát triển đô thị; Điện năng lượng tái tạo và Dịch vụ.

Cô Nguyễn Thị Thu Hà – Trợ lý Chủ tịch Tập đoàn phát biểu tại buổi họp

Tin rằng, với những nỗ lực không ngừng, cùng nền tảng vững chắc được thế hệ đi trước kỳ công tạo dựng, tập đoàn Phú Cường nói chung, các công ty thành viên nói riêng sẽ đạt được nhiều thành tựu mới, khẳng định uy tín và đưa thương hiệu Phú Cường vươn xa hơn nữa.

Tin và Ảnh: PCKG

Tin tức liên quan

https://pckg.com.vn/
https://pckg.com.vn/