Tin tức

Hội chợ Triển lãm Thương mại và Kích cầu Du lịch tỉnh Kiên Giang lần thứ 1 năm 2022

0507 - 2022

Sáng ngày 2-7, tại Quảng trường Phú Gia, Khu đô thị Phú Cường, công ty TNHH MTV Truyền thông Long Châu phối hợp với công ty CP Phú Quốc Express tổ chức khai mạc Hội chợ Triển lãm Thương mại và kích cầu Du lịch tỉnh Kiên Giang lần thứ 1 năm 2022. Hội chợ diễn ra trong vòng 9 ngày bắt đầu từ ngày 02/07/2022 đến ngày 10/07/2022, vào cổng tự do.

Hội chợ nhằm tăng cường các hoạt động xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường, phát triển đại lý tiêu thụ, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng trên địa bàn tỉnh Kiên Giang. Tạo điều kiện để các doanh nghiệp của tỉnh Kiên Giang và các tỉnh, thành phố trong khu vực gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, liên doanh, liên kết với các tổ chức, doanh nghiệp trong cả nước, góp phần thúc đẩy sản xuất phát triển. 

Với quy mô gần 200 gian hàng, đa dạng các ngành hàng và dịch vụ nhằm quảng bá hình ảnh, điểm đến du lịch và nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ nhu cầu mua sắm và vui chơi giải trí của người dân TP.Rạch Giá nói riêng và tỉnh Kiên Giang nói chung, thúc đẩy hoạt động phát triển thương mại năm 2022.

Đây là sự kiện nhằm tăng cường công tác tuyên truyền quảng bá, giới thiệu hình ảnh, xúc tiến du lịch kết hợp với xúc tiến đầu tư và thương mại của tỉnh Kiên Giang đến với du khách trong nước và quốc tế, tạo luồng không khí mới chuyển mình sau gần 2 năm “đóng băng” vì ảnh hưởng dịch Covid.

Tin tức liên quan

https://pckg.com.vn/
https://pckg.com.vn/