Tin tức

Đại nhạc hội Giáng sinh năm 2020 – Vũ khúc Ánh sáng

2512 - 2020

Công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang thực hiện chương trình Đại nhạc hội Giáng Sinh năm 2020 – Vũ khúc Ánh sáng. Chương trình được diễn ra trong 2 đêm liên tiếp 24 – 25/12/2020 tại Quảng trường biển, Khu đô thị Phú Cường, Rạch Giá, Kiên Giang, thu hút hơn 3000 cư dân địa phương và du khách đến tham dự.

Chương trình văn nghệ Đại nhạc hội Giáng Sinh năm 2020  – Vũ khúc Ánh sáng được chủ đầu tư thực hiện dưới hình thức mở cửa tự do, không bán vé. Chương trình thay lời tri ân sâu sắc của chủ đầu tư đến tất cả cư dân nói riêng, du khách nói chung đã tin tưởng, đồng hành cùng chủ đầu tư trong suốt hơn 11 năm qua. Đồngg thời là món quà tinh thần ý nghĩa nhất mà công ty gửi đến cư dân không chỉ trong nội khu mà còn với tất cả cư dân tại thành phố Rạch Giá và du khách đến tham quan một đêm giáng sinh thật nhiều ý nghĩa.

Ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim tại đêm nhạc hội

Ca sĩ Tăng Phúc cùng vũ đoàn Crayon

Chương trình Đại nhạc hội Giáng Sinh năm 2020 – Vũ khúc Ánh sáng đem lại không gian giáng sinh sôi động, rực rỡ sắc màu ánh sáng. Bên cạnh sự xuất hiện của nhiều ca sĩ, band nhạc trong tỉnh, chương trình đại nhạc hội có sự góp mặt của các ca sĩ, vũ đoàn chuyên nghiệp đến từ Tp HCM, tạo nên không gian âm nhạc chất lượng, bùng nổ cảm xúc.

Ca sĩ Ny Ny với phần trình diễn sôi động

Xen kẽ phần trình diễn đặc sắc của các ca sĩ khách mời, Ban tổ chức đem đến chương trình gameshow mini dành cho tất cả cư dân có mặt tại đêm nhạc hội cùng nhiều phần quà hấp dẫn và ý nghĩa. Không khí chương trình trở nên náo nức hơn cùng sự xuất hiện bất ngờ của 5 ông già noel đứng trên xe chở quà được trang trí công phu, bắt mắt, gửi trao những phần quà xinh xắn đến các cư dân nhí.

Ca sĩ Layla cùng ông già Noel trao quà cho các em nhỏ

Cư dân hào hứng tham gia đêm nhạc hội

Chương trình Đại nhạc hội Giáng sinh – Vũ khúc Ánh sáng đã khép lại sau 2 đêm trình diễn, nhận được nhiều sự quan tâm, đón nhận của người dân. Đêm Đại nhạc hội Giáng Sinh 2020 – Vũ khúc Ánh sáng chính là thanh âm hạnh phúc hòa chung trong không khí mùa lễ hội cuối năm với niềm tin vào sự khởi đầu viên mãn trong tương lai – là món quà ý nghĩa mà CĐT mong muốn gửi đến toàn thể cư dân KĐT Phú Cường và cộng đồng người dân Kiên Giang nói chung.

Tin và Ảnh: PCKG

Tin tức liên quan

https://pckg.com.vn/
https://pckg.com.vn/