Tin tức

Chợ hoa Xuân Phú Cường 2023 bắt đầu khởi động

0401 - 2023

Nhân dịp Tết Quý Mão 2023 sắp đến, với mong muốn tạo thêm không khí nhộn nhịp và địa điểm vui chơi giải trí tham quan cho người dân, Công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang khởi động chuỗi Hội Xuân Phú Cường 2023 bắt đầu từ ngày 01/1/2023 – 21/1/2023 (nhằm mùng 10 đến 30 tháng chạp). Chuỗi sự kiện gồm nhiều hoạt động, chương trình đa dạng phong phú được đầu tư quy mô, mang đậm bản sắc văn hóa miền Tây Nam Bộ, như chợ hoa Xuân, đường hoa Tết và hội Xuân 2023.

Chợ hoa Xuân Phú Cường – một trong những nét văn hóa truyền thống không thể thiếu mùa Tết, nơi hoạt động thương mại cung cấp cho người dân Kiên Giang các loại cây hoa, trái cây, vật dụng cần thiết chuẩn bị đón Tết. Chợ hoa Xuân năm nay bắt đầu diễn ra từ ngày 01/1/2023 với các gian hàng được thiết kế đồng bộ, trang trí đẹp mắt trải dài tại khu vực đảo Phú Gia.

Như thường niên, Chợ hoa Xuân 2023 do Công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang phối hợp cùng đơn vị Long Châu Media tổ chức thực hiện. Các gian hàng kinh doanh chủ yếu là những loại hoa trưng Tết như tùng, cúc, mai vàng, bonsai, hồng ngoại nhập, hồng ta, bông giấy .. Bên cạnh đó là các gian hàng trái cây, công cụ dụng cụ làm vườn và gian trưng bày đồ thờ cúng, trang trí Tết. 

Chợ hoa Xuân được tổ chức hằng năm nhằm quảng bá, giới thiệu các sản phẩm hoa, cây cảnh trên địa bàn tỉnh. Tạo điều kiện cho các tổ chức, cá nhân kinh doanh hoa, cây cảnh có cơ hội giao thương, thúc đẩy kinh tế hàng hóa của tỉnh phát triển, đồng thời là nơi tham quan, mua sắm người dân dịp Tết đến Xuân về.

Tin & ảnh: PCKG

Tin tức liên quan

https://pckg.com.vn/
https://pckg.com.vn/