Tin tức

Chính thức ký kết hợp đồng mua bán căn hộ dự án Sophia Center

2406 - 2021

Thực hiện theo tiến độ dự án, từ ngày 19 đến ngày 28 tháng 6 năm 2021, Công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang thực hiện ký kết hợp đồng mua bán dành cho khách hàng Sophia Center với quy trình tuân thủ chặt chẽ các khuyến cáo từ Bộ Y tế và công văn hướng dẫn của các cơ quan chức năng về việc phòng, chống dịch bệnh tại tỉnh Kiên Giang.

Sáng ngày 19/6/2021, buổi ký kết hợp đồng mua bán được tiến hành tại văn phòng công ty với sự tham dự của số lượng khách hàng được chủ đầu tư phân bổ hợp lý, và chia thành 2 đợt:

    • Đợt 1 dành cho khách hàng từ tầng 5 đến tầng 10, thời gian bắt đầu từ ngày 19 đến ngày 23/06/2021.
    • Đợt 2 dành cho khách hàng từ tầng 11 đến tầng 16, thời gian bắt đầu từ ngày 24 đến ngày 28/06/2021.

Thời gian làm việc sẽ theo thời gian hành chính của công ty, sáng từ 7h30 đến 11h30, chiều từ 13h30 đến 17h30 (chiều thứ bảy làm việc đến 16h30). Quy trình chăm sóc khách hàng khi đến ký hợp đồng sẽ được công ty thực hiện nghiêm chỉnh các khuyến cáo của Bộ Y tế như đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn, và khai báo y tế qua các ứng dụng Vietnam Health Declaration, Bluzone, Ncovi và thực hiện quét mã QR để checkin/checkout trước và sau khi đến trụ sở công ty.

Ngoài ra, để đảm bảo tránh tập trung đông người, đảm bảo sức khoẻ cho quý khách hàng và toàn thể cán bộ nhân viên, những khách hàng Sophia Center không thực hiện ký hợp đồng trong thời gian trên sẽ ký hợp đồng trong thời hạn 05 ngày kể từ ngày trên thư thông báo. Trong trường hợp, khách hàng không thể đến ký hợp đồng trực tiếp tại trụ sở công ty, có thể thực hiện nghĩa vụ thanh toán bằng hình thức chuyển khoản và nhận hợp đồng qua bưu điện.

Sophia Center là dự án căn hộ thương mại tiên phong, khởi nguồn cuộc sống tầm cao dành riêng cho cư dân tại thành phố Rạch Giá. Được CĐT Phú Cường Kiên Giang ra mắt vào đầu năm 2021, Sophia Center được định hướng trở thành “làn gió” mới trong phân khúc bất động sản cao cấp tại thành phố Rạch Giá, kiến tạo không gian sống hoàn hảo kết hợp hài hoà giữa hệ tiện ích phong phú nội vi, ngoại vi phong phú, thiết kế hiện đại cùng vị trí đắt giá trên 4 cung đường huyết mạch toạ lạc vị trí trung tâm thành phố – đường 3/2, đường Phan Thị Ràng, đường Lê Quang Đạo và đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Dự án được kỳ vọng sẽ mở ra chuẩn mực sống tầm cao, hướng đến giá trị sống thiết thực lẫn giá trị thanh khoản trong tương lai.

Tin và ảnh: PCKG

Tin tức liên quan

https://pckg.com.vn/
https://pckg.com.vn/