Tin tức

CĐCS Phú Cường Kiên Giang trao gần 300 phần quà Tết cho người lao động

1301 - 2023

Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2023, sáng ngày 13/1/2023, Ban Lãnh đạo Công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang & BCH CĐCS trao tặng đến người lao động (NLĐ) gần 300 phần quà Tết với tổng trị giá lên đến 70.000.000đ nhằm hưởng ứng chương trình “Tết sum vầy – Xuân gắn kết”, đây là hoạt động được tổ chức thường niên trong suốt các năm qua. 

Chương trình trao quà có sự góp mặt của ông Nguyễn Văn Phong – Phó Tổng Giám đốc Phú Cường Kiên Giang; bà Huỳnh Thị Linh Đa – Phú Cường Kiên Giang; ông Trang Tuấn Nghĩa – Phó chủ tịch CĐCS cùng các đại diện thuộc UV BCH CĐCS, đại diện NLĐ Công ty. 

Phát biểu tại buổi trao quà, ông Trang Tuấn Nghĩa đã thông tin về các hoạt động thăm hỏi, chăm lo cho gia đình NLĐ do CĐCS tổ chức cùng thành tích đạt được trong năm 2022. Trong đó, Phú Cường Kiên Giang vinh dự nhận bằng khen CĐCS Công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang do Liên đoàn Lao động tỉnh trao tặng nhờ có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2022. 

Ông Trang Tuấn Nghĩa – Phó Chủ tịch BCH CĐCS phát biểu tại buổi trao quà

Bên cạnh đó, BCH CĐCS cũng thúc đẩy BLĐ các khối tăng cường quan tâm, đôn đốc nhân viên, tạo điều kiện cho NLĐ tích cực tham gia các phong trào, hoạt động tốt hơn trong năm 2023. 

Ông Nguyễn Văn Phong – Phó Tổng Giám đốc PCKG & bà Trần Thị Thùy Dương – UV BCH CĐCS PCKG trao quà cho NLĐ 

Là một doanh nghiệp luôn thể hiện trách nhiệm với cộng đồng qua nhiều hành động thiết thực & ý nghĩa, Công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang luôn lấy NLĐ làm trọng tâm – là thành phần quan trọng đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp. Do đó, chương trình được tổ chức nhằm thể hiện tình cảm, sự quan tâm của CĐCS đối với NLĐ, phần nào chia sẻ khó khăn, khích lệ, động viên NLĐ đoàn kết, gắn bó với cơ quan, đơn vị, hăng hái thi đua lao động sản xuất, kinh doanh.

Bà Huỳnh Thị Linh Đa – Giám đốc Kinh doanh PCKG & ông Trang Tuấn Nghĩa – Phó Chủ tịch CĐCS PCKG trao quà cho NLĐ

Tin & ảnh: PCKG

Tin tức liên quan

https://pckg.com.vn/
https://pckg.com.vn/