Tin tức

CĐCS Phú Cường Kiên Giang tổ chức Giải bóng đá Tứ Hùng mừng Xuân Quý Mão 2023

1601 - 2023

Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2023, ngày 14-15/1/2023 vừa qua, BCH CĐCS Công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang đã phối hợp cùng các Công ty thành viên Tập đoàn Phú Cường tổ chức Giải bóng đá Tứ Hùng nhằm hưởng ứng phong trào VHTT & tạo không khí vui tươi, đoàn kết giữa các CBCNV.

Giải bóng đá diễn ra tại sân bóng đá Phú Gia, đảo Phú Gia, KĐT Phú Cường với sự tham gia của các đơn vị: Công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang, Công ty CP Phú Cường Hoàng Gia, Công ty TNHH XD Quê Hương, Công ty TNHH Đại Tam Sơn. Giải đấu được khai mạc vào lúc 16h00 ngày 14/01/2023 và bế mạc trao giải vào ngày 15/01/2023.

Giải bóng đá được diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi, nhiệt tình của các đội chơi. Trong đó, đội bóng đến từ Công ty TNHH XD Quê Hương đã vinh dự giành giải nhất và nhận cúp lưu niệm của CĐCS. Các đội từ các đơn vị Đại Tam Sơn, Phú Cường Kiên Giang, Phú Cường Hoàng Gia lần lượt nhận được cờ luân lưu và giải thưởng theo vị trí nhì, ba và tư. Các cầu thủ tham gia giải đấu cũng nhận được các giải cá nhân như Cầu thủ xuất sắc &  Thủ môn xuất sắc, mỗi giải bao gồm tiền mặt và quà lưu niệm.

Giải bóng Tứ Hùng vừa qua đã góp phần nâng cao tinh thần đồng đội giữa các cán bộ, đoàn viên, thúc đẩy phong trào thể thao của CĐCS công ty phát triển mạnh mẽ, tạo cơ hội gặp gỡ, gắn kết, giao lưu cho tập thể CBCNV các công ty thành viên.

Đội bóng thuộc Công ty TNHH XD Quê Hương vinh dự giành giải nhất và nhận cúp lưu niệm từ CĐCS

Đội bóng thuộc Công ty TNHH Đại Tam Sơn nhận giải nhì của giải bóng đá Tứ Hùng

Tin & ảnh: PCKG

Tin tức liên quan

https://pckg.com.vn/
https://pckg.com.vn/