Tin tức

“Bỏ túi” kinh nghiệm đầu tư shophouse thu lời hiệu quả

1110 - 2022

Trong vài năm trở lại đây, mô hình nhà phố thương mại nổi lên như một xu hướng đầu tư mới mẻ, hấp dẫn. Chính vì vậy, nắm bắt một vài kinh nghiệm đầu tư shophouse sẽ giúp quá trình kinh doanh của chủ sở hữu thuận lợi hơn, đồng thời tối ưu hóa được doanh thu, lợi nhuận hàng tháng.

Shophouse hay còn được gọi bằng cái tên nhà phố thương mại hoặc căn hộ kinh doanh, là mô hình bất động sản nhà ở kết hợp cùng buôn bán, kinh doanh đang rất phổ biến tại các đô thị trên thế giới, đặc biệt là khu vực Đông Nam Á.

Một số kinh nghiệm đầu tư shophouse cần biết

Để quá trình kinh doanh hiệu quả và tối ưu, khách hàng cần nắm trong tay 4 kinh nghiệm đầu tư shophouse cơ bản sau: Đầu tiên, khách hàng cần phân tích tính thanh khoản của dự án. Tiêu chí tối quan trọng quyết định giá trị của các căn shophouse nằm ở vị trí. Theo đó, một căn shophouse tọa lạc tại mặt tiền đẹp, gần các trục đường lớn, giao thông thuận tiện, mật độ cư dân đông đúc chắc chắn sẽ có tính thanh khoản cao hơn những căn nằm ở vị trí khó tiếp cận. 

Tiếp theo, để đảm bảo dự án được đầu tư có hiệu quả và sinh lời, cần chú ý đánh giá tiềm năng kinh doanh của căn hộ shophouse. Ngoài yếu tố vị trí, nhà đầu tư nên chú trọng vào cách lựa chọn loại hình sản phẩm dịch vụ sao cho phù hợp với nhu cầu của cư dân dự án và người dân xung quanh.  Cụ thể, khách hàng có thể dựa vào mật độ dân cư để quyết định quy mô của mô hình kinh doanh hay dựa vào tiêu chuẩn dự án (cao cấp/ trung bình…) để xác định phân khúc thị trường mục tiêu, từ đó đưa ra sản phẩm, dịch vụ phù hợp. 

Giá trị các căn shophouse thường cao hơn so với các căn hộ thông thường ít nhất khoảng 20%. Do đó, khách hàng cần có những tính toán cẩn thận, cân nhắc các mặt hạn chế về khả năng sinh lời để chắc chắn số tiền mình bỏ ra là hợp lý, xứng đáng. 

Cuối cùng, việc tìm hiểu về thủ tục pháp lý là bước quan trọng không thể thiếu trong tất cả giao dịch mua bán bất động sản. Với mô hình nhà phố thương mại, khách hàng cần lưu ý một số giấy tờ, thông tin như: thỏa thuận giá mua bán; cam kết thời gian bàn giao căn Shophouse; quy định gia hạn căn hộ Shophouse; quy định về điều khoản điều kiện và mặt hàng dịch vụ được phép kinh doanh; điều kiện bàn giao (vật liệu, nội ngoại thất ..). Đồng thời, khách hàng nên thỏa thuận hoàn chỉnh giá quản lý vận hành, phí dịch vụ, điện nước .. để hạn chế khả năng phát sinh chi phí về sau.

Lợi thế Shophouse Phố 3 Tháng 2

Đón đầu xu hướng đầu tư và kinh doanh với mô hình bất động sản tích hợp chức năng “kép” hấp dẫn này, chủ đầu tư Phú Cường Kiên Giang đã cho ra mắt sản phẩm Shophouse Phố 3 Tháng 2 được săn đón “nồng nhiệt” trên thị trường nhờ các lợi thế sau đây:

Thừa hưởng vị trí đắt giá

Shophouse Đường 3 Tháng 2 được quy hoạch tại vị trí thuận lợi cho việc tiếp cận, kết nối. Nằm trên trục đường chính 3/2 – con đường giao thương liên tỉnh với mặt đường rộng rãi, kề cận các đại tiện ích đẳng cấp như chuỗi thương mại dịch vụ vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện tỉnh, bến xe, chợ, phòng gym .. Đồng thời, dự án được thừa hưởng lợi thế từ hệ thống giao thông đồng bộ, hiện đại xung quanh với mật độ phủ xanh cao, là không gian hoàn hảo vừa để ở vừa để kinh doanh.

Tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng dồi dào

Các dự án của Phú Cường Kiên Giang từ lâu đã là tâm điểm của cư dân thành phố Rạch Giá, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư và khách hàng ở vùng ĐBSCL, đã đưa vào hoạt động hơn 3400 căn nhà với gần 12.000 cư dân sinh sống và làm việc từ đó mang đến nguồn khách hàng dồi dào cho các căn shophouse. Không dừng lại ở đó, cộng đồng cư dân tại KĐT Phú Cường là người có tiêu chuẩn, mức sống cao, luôn hướng đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng, đây chính là nhân tố tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình kinh doanh, buôn bán. 

Bảo chứng từ thương hiệu bất động sản uy tín

Uy tín, danh tiếng của chủ đầu tư là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá trị của loại hình bất động sản. Với kinh nghiệm phát triển hơn 13 năm, Phú Cường Kiên Giang luôn tự hào về công trình đô thị biển hiện đại bậc nhất ĐBSCL, đồng thời đã, đang và sẽ hướng tới hành trình kiến tạo giá tri bền vững trên thị trường bất động sản Việt Nam, góp phần tích cực cho sự phát triển của xã hội và cộng đồng.

Vì vậy, khi đầu tư vào Shophouse Đường 3 Tháng 2, khách hàng có thể yên tâm về quy trình pháp lý minh bạch, chính sách điều khoản rõ ràng, nhận được sự quan tâm chăm sóc dài hạn sau khi đã hoàn tất giao dịch, đồng thời nắm chắc trong tay sản phẩm có giá trị bền vững cùng tiềm năng sinh lời ổn định.

Tin tức liên quan

https://pckg.com.vn/
https://pckg.com.vn/