Tin tức

BĐS căn hộ – Nguồn đầu tư hiệu quả cho nhà đầu tư tầm trung

1302 - 2023

Đầu tư tài chính là một hình thức góp tiền, góp vốn vào một cá nhân, tổ chức hoặc các công cụ tài chính để thu được lợi nhuận từ nguồn vốn đó. Tại Việt Nam, bất động sản (BĐS) là hình thức đầu tư đã có từ lâu và hiện vẫn là lựa chọn hàng đầu trong “cuộc đua tài chính”, trong đó có dân văn phòng. Lĩnh vực đầu tư BĐS ngày càng đa dạng với nhiều lựa chọn như: căn hộ chung cư, nhà phố, bất động sản nghỉ dưỡng, văn phòng, đất nền .. 

Nếu so với các kênh đầu tư truyền thống khác như vàng, chứng khoán hay ngoại tệ, thì BĐS được đánh giá là kênh hiệu quả, an toàn và mang lại lợi nhuận cao.. Nếu biết tính toán và chọn lựa kỹ càng, những người có vốn ít vẫn có thể tham gia BĐS mà không nhất thiết phải có số tiền quá lớn. Bất cứ ai đáp ứng đa số các tiêu chí cho vay từ ngân hàng hay tổ chức tài chính đều có thể nhận được sự hỗ trợ để vay vốn. Đồng thời, người mua còn tận dụng những chính sách chiết khấu, giảm giá theo dòng sự kiện từ chủ đầu tư. 

Khi lựa chọn BĐS để rót vốn, nhà đầu tư và khách mua nhà cần phải tính toán nhiều yếu tố như ưu thế và tiềm năng tăng trưởng dự án, uy tín chủ đầu tư & pháp lý minh bạch, năng lực tài chính bản thân và khả năng chịu tổn thất tiềm ẩn. Điều này lý giải vì sao đầu tư vào căn hộ chung cư là sản phẩm an toàn được ưa chuộng tại mọi thời điểm. Bên cạnh có đa dạng tiềm năng sinh lời, tiết kiệm nhiều chi phí từ các chính sách ưu đãi, cho vay vốn, căn hộ còn được đảm bảo hệ thống an ninh, quản lý chặt chẽ, thừa hưởng hệ tiện ích 24/7.

Điển hình như khu đô thị Phú Cường – tọa lạc tại thành phố biển Rạch Giá, là dự án KĐT lấn biển hiện đại, năng động, được mệnh danh là điểm dừng chân không thể thiếu khi ghé đến của du khách ngoại tỉnh. Trong đó, chung cư 17 tầng Sophia Center, với lợi thế nằm trong KĐT Phú Cường đã hiện hữu, hội tụ đủ các yếu tố của một kênh đầu tư tiềm năng có mức giá hợp lý, thỏa mãn mong muốn của thế hệ trẻ về một không gian vừa phải nhưng vẫn đủ tiện nghi, tiện ích, kết nối với cộng đồng. 

Dự án Sophia Center được ưu ái nằm ngay vị trí chiến lược tại trung tâm tỉnh Kiên Giang, thuận lợi về giao thông như khả năng kết nối với đường cao tốc, sân bay, bến xe. Với sự hòa quyện giữa thiên nhiên an lành của biển và mây trời, của góc sân vườn tươi mát kết hợp với chút nhộn nhịp, náo nhiệt giữa lòng đô thị, nơi có TTTM, các dịch vụ tiện ích đa dạng từ trong ra ngoài, Sophia Center trở thành không gian sống đầy tinh tế cho cư dân. Sản phẩm được cộng hưởng từ hạ tầng đồng bộ, thiết kế chỉn chu hiện đại, sự quản lý chuyên nghiệp của chủ đầu tư, được ra đời với sự chăm chút dành cho các nguồn vốn tầm trung với mức giá chỉ từ 1 tỷ đồng cùng nhiều chính sách vay, ưu đãi của ngân hàng

Xu hướng dịch chuyển an cư hay đầu tư ngôi nhà thứ hai để nghỉ dưỡng, khai thác cho thuê, kinh doanh dịch vụ đón làn sóng tăng trưởng du lịch đang dần phổ biến hơn bên cạnh mục đích mua đầu tư lướt sóng. Nhờ đó, Sophia Center là dự án sáng giá dành cho các nhà đầu tư có mức vốn vừa phải, có thể tận dụng vừa để ở, vừa để kinh doanh dịch vụ cho thuê, là tiền đề mở rộng số vốn để nắm bắt các cơ hội đầu tư BĐS lớn hơn, giá trị hơn.

Tin tức liên quan

https://pckg.com.vn/
https://pckg.com.vn/