Tin tức

Bất động sản ven biển – Điểm dừng chân của giới thượng lưu

3011 - 2022

Được biết đến là một trong những loại hình đắt đỏ và khan hiếm, nhưng vì sao BĐS biển vẫn giữ vững phong độ và ngày càng được săn đón trên đường đua của các nhà đầu tư?

Lý do BĐS ven biển luôn là “điểm nóng” trên thị trường

Các BĐS ven mặt nước như sông, hồ, đặc biệt là biển luôn được ưa chuộng không chỉ với giới đầu tư trong nước mà còn ở quốc tế nhờ nguồn cung khan hiếm và khả năng thanh khoản tốt, luôn mang khuynh hướng tăng giá. Việt Nam sở hữu một trong những điều kiện thuận lợi để phát triển mạnh mẽ loại hình BĐS này nhờ có đường bờ biển trải dài.

Sự trở mình của ngành du lịch, đặc biệt là du lịch ven biển sau những tháng ngày bất động góp phần mang đến thời cơ vàng cho nhiều nhà đầu tư chủ động rót vốn vào bất động sản ven biển. Theo Knight Frank – Tập đoàn tư vấn BĐS hàng đầu thế giới, giá trị bất động sản ven mặt nước trên toàn cầu trung bình cao hơn 40% so với sản phẩm cùng quy mô, tiện ích, chất lượng xây dựng.

BĐS ven biển được đánh giá đắc địa nhất trong tất cả các thế đất bởi xét theo phong thủy, nước là yếu tố mang tới ý nghĩa thịnh vượng, tài lộc, sức khỏe cho gia chủ thuộc nền văn hóa Á Đông. Điều này đóng vai trò quan trọng trong hành trình tìm kiếm giá trị sống của tầng lớp thượng lưu, khi một tổ ấm không chỉ là nơi để nghỉ dưỡng, mà còn khai thác nhiều cơ hội đầu tư khác nhau mang đến khả năng sinh lời tốt nhất.

Một điểm chạm – Vạn đầu ra tại mọi thời điểm

Theo tầm nhìn năm 2030, phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh Kiên Giang, tập trung đầu tư đồng bộ 04 vùng trọng điểm gồm: Rạch Giá – Kiên Hải; Phú Quốc; Hà Tiên- Kiên Lương; và U Minh Thượng. Sau giai đoạn phục hồi mở cửa các đường bay quốc tế, những năm tiếp theo được dự báo có sự gia tăng đột phá về số lượng khách du lịch và nhu cầu dịch vụ lưu trú. Nhờ đó, các căn hộ vùng biển trở thành “miếng mồi ngon” để khai thác dịch vụ cho thuê.

Nắm trong tay lợi thế đắt giá về tầm nhìn, vị trí thuận lợi, chuỗi tiện ích đặc quyền .. Sophia Center – chung cư thương mại dịch vụ đầu tiên tại thành phố Rạch Giá đang trở thành điểm tập trung của các nhà đầu tư khu vực Tây Nam Bộ và cả nước. Sản phẩm Sophia Center đáp ứng hoàn hảo nhu cầu cho thuê và khai thác dịch vụ lưu trú, là điểm sáng tạo ra giá trị lợi nhuận tối ưu cho khách hàng.

Bên cạnh đó, nhu cầu sở hữu nhà thứ hai ven biển hội tụ “all-in-one”, có không khí trong lành để nghỉ dưỡng cũng là yếu tố hàng đầu được ưu tiên sau đại dịch. Sophia Center có quy mô 17 tầng gồm 4 tầng khối đế thương mại và 13 tầng căn hộ nhà ở, với diện tích gói gọn từ 50 – 90m2, dự án được dành 2 tầng phát triển căn hộ có mảng vườn riêng cùng hơn 50 tiện ích dành riêng cho cư dân tinh hoa từ giải trí, thư giãn, chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là các tiện ích cao cấp, hiếm có ở một khu đô thị như bến du thuyền, khu tập golf, bể bơi vô cực, trung tâm thương mại ..

Sophia Center giúp cư dân vừa có thể sống thư thái nghỉ dưỡng, vừa sống năng động ngay giữa trung tâm thành phố. Đây là dự án được chủ đầu tư kì vọng mang lại “lợi nhuận kép”, là nơi an cư lý tưởng nhưng cũng mang đến cơ hội đầu tư sinh lời cao cho các chủ nhân trong tương lai.  

Tin tức liên quan

https://pckg.com.vn/
https://pckg.com.vn/