Tin tức

2024: Đổi Mới Vận Hành, Phát Triển Bền Vững

0301 - 2024

Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường Kiên Giang vừa tổ chức HỌP HỆ THỐNG LẦN THỨ 28 – GIỚI THIỆU PHẦN MỀM QUẢN LÝ MISA – CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH NHÂN SỰ KHU VỰC KIÊN GIANG vào ngày 01/01/2024 vừa qua với sự tham gia của các cấp lãnh đạo chủ chốt trong hệ thống tập đoàn. Nhằm công bố định hướng mới hiện đại cho chặng đường phát triển trong những năm tiếp theo.

Với sự biến động của nền kinh tế và thị trường bất động sản 2023, Tập đoàn Phú Cường đã trải qua những khó khăn, thách thức trực tiếp cũng như gián tiếp trên mọi mặt sản xuất và kinh doanh. Bằng sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ, công ty vẫn duy trì hoạt động liên tục, hoàn thành các quy trình, nâng cao chất lượng dịch vụ, củng cố vững chắc cho những bước đi sắp tới.

Ông Huỳnh Thái Lel – Phó Tổng Giám đốc thường trực phát biểu chia sẻ về việc điều hành quản lý trong năm 2024 và giới thiệu về PHẦN MỀM QUẢN LÝ MISA

Năm 2023 vừa qua khẳng định năng lực của công ty bằng việc triển khai nghiên cứu các dự án và lan tỏa nhiều thông điệp phát triển bền vững. Song song hướng phát triển đó, công ty đã cơ cấu lại nguồn lực, tập trung vào đào tạo nguồn nhân lực chất lượng và tinh gọn bộ máy. Củng cố đội ngũ quản lý vận hành, nâng cao kỹ năng chuyên môn thông qua việc sử dụng công nghệ điều hành và quản lý công việc. Ngay tại buổi Lễ đầu năm này, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Phú Cường và Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường Kiên Giang trao quyết định bổ nhiệm những vị trí điều hành mới cho các cán bộ chủ chốt, cùng vận hành đóng góp công sức, xây dựng và phát triển công ty ngày càng vững mạnh theo định hướng mới.

Ông Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch HĐQT trao quyết định bổ nhiệm Ban Tổng Giám đốc, Trưởng các phòng ban

  • Ông Nguyễn Quang Minh – Tổng Giám Đốc Công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang
  • Ông Huỳnh Thái Lel – Phó Tổng Giám Đốc TT Công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang
  • Ông Bùi Quốc Dân – Phó Tổng Giám Đốc phụ trách Pháp lý Đầu tư
  • Ông Phạm Quốc Anh –  Phó Tổng giám đốc phụ tráchTài Chính Kinh doanh
  • Ông Lê Đình Ninh – Trưởng phòng Kinh Doanh
  • Bà Nguyễn Thị Xuân Hồng – Trưởng phòng Hành chính Nhân sự

Ông Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch HĐQT trao quyết định bổ nhiệm cho Trưởng các phòng ban trực thuộc.

Ông Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch HĐQT trao quyết định bổ nhiệm Ban lãnh đạo các công ty thành viên.

Ông Nguyễn Quang Minh – Tổng Giám đốc trao quyết định bổ nhiệm Ban Thư ký – Trợ lý Tổng Giám đốc

Ông Nguyễn Quang Minh – Tổng Giám đốc Công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang trao quyết định bổ nhiệm Phó phòng ban trực thuộc.

Sự tác động vừa là thách thức vừa là cơ hội, được xem là chất xúc tác cho doanh nghiệp “trở mình” nhạy bén thay đổi trong từng chiếc lược hoạt động, tái cơ cấu bộ máy, vận hành tư duy mới, phát triển theo hướng bền vững, phù hợp với lợi thế và thích ứng với môi trường kinh tế. Việc sắp xếp lại bộ máy tổ chức ngày càng tinh gọn, tối ưu hóa quản lý, vận hành phù hợp với định hướng hoạt động hiện tại và mục tiêu dài hạn của công ty trong tương lai chính là yếu tố then chốt, là kim chỉ nam hoạt động năm 2024.

Tại buổi họp, Chủ tịch Tập đoàn Phú Cường đã phát biểu, chỉ đạo đến các cấp lãnh đạo để hiểu sâu hơn về mục tiêu, định hướng phát triển, thiết lập lại hệ thống, nghiên cứu thực thi nhiều dự án, ứng dụng phần mềm vào quản lý và điều chỉnh mô hình hoạt động để trở nên chuyên nghiệp hơn, thúc đẩy tiến độ đạt mục tiêu và nâng cao năng suất lao động trong năm 2024.

Tổng Giám đốc Nguyễn Quang Minh phát biểu, tiếp nhận chỉ đạo với cương vị mới

Đây vừa là buổi giao lưu thân mật, cùng chia sẻ giữa các thành viên thuộc Tập đoàn, vừa là dịp gặp mặt đầu năm để gửi những lời chúc tốt đẹp, an khang, thịnh vượng, khởi đầu một năm mới suôn sẻ.

Tin và Ảnh: Phú Cường Kiên Giang

Tin tức liên quan

https://pckg.com.vn/
https://pckg.com.vn/