Tin tức

Tiếp đón hơn 150 Doanh nghiệp Ấn Độ ghé thăm KĐT Phú Cường

0307 - 2023

Chiều ngày 30/6/2023, Phú Cường Kiên Giang vinh dự được tiếp đón hơn 150 đại diện doanh nghiệp đa lĩnh vực từ Ấn Độ ghé thăm trụ sở công ty và khu đô thị Phú Cường.

Song hành cùng địa phương phát triển kinh tế và tạo dựng môi trường an cư kinh doanh luôn đổi mới không ngừng sáng tạo, mở rộng hợp tác với các nhà đầu tư trong nhiều lĩnh vực khác nhau, Phú Cường Kiên Giang luôn chào đón các đoàn đại biểu đến tham quan và làm việc, gợi mở cơ hội liên kết, hợp tác trong tương lai. Đây chính là cơ hội để Phú Cường Kiên Giang giới thiệu, quảng bá về những thành tựu cho những nỗ lực xây dựng đô thị mới hơn 14 năm vừa qua.

Bà Quảng Xuân Lụa – Giám đốc TTXT ĐT TM DL dẫn đoàn và chụp ảnh lưu niệm Đoàn doanh nghiệp Ấn Độ
cùng CBNV Phú Cường Kiên Giang

Trong khuôn khổ chương trình Hội nghị quốc tế xúc tiến thương mại – du lịch – đầu tư Ấn Độ và Kiên Giang năm 2023 do UBND tỉnh Kiên Giang phối hợp với Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại TP.HCM tổ chức sáng ngày 30/6. Hơn 150 CEO thuộc các doanh nghiệp đa lĩnh vực tại Ấn Độ đã có thời gian tham quan công ty cùng trao đổi, giới thiệu thông tin hợp tác các lĩnh vực và choáng ngợp trước sự hoành tráng, rực rỡ khu đô thị về đêm. Chuyến tham quan lần này chính là cơ hội hợp tác quan hệ đầu tư thương mại và giao lưu văn hóa, hợp tác song phương trên các lĩnh vực kinh tế, bất động sản, công nông nghiệp, du lịch và tìm kiếm nguồn nguyên liệu chế biến thủy sản cùng tỉnh. 

Bà Huỳnh Thị Linh Đa – Giám đốc Khối Kinh Doanh Phú Cường Kiên Giang chia sẻ thông tin với doanh nghiệp Ấn Độ

Các đại biểu Ấn Độ chăm chú lắng nghe, theo dõi quá trình hình thành và phát triển KĐT Phú Cường

Đoàn đại biểu tham quan Quảng trường Biển.

Năm 2022, Kiên Giang đón 12.744 lượt khách du lịch Ấn Độ đến Phú Quốc, xếp thứ 5 về khách du lịch quốc tế đến Kiên Giang. Ấn Độ là thị trường xuất khẩu giày da của tỉnh Kiên Giang với kim ngạch 2,41 triệu USD; nhập khẩu mực đông lạnh từ Ấn Độ với kim ngạch 1,99 triệu USD…Phú Cường Kiên Giang không chỉ tạo dựng đô thị an cư cho người dân, KĐT Phú Cường còn là điểm đến trong hành trình du lịch địa phương, nằm tại cửa ngõ quan trọng với khách liên tỉnh và quốc tế, là một điểm trung chuyển trong tam giác kinh tế mũi nhọn Phú Quốc và Hà Tiên, là sự kết nối giữa các trụ sở cơ quan hành chính và trung tâm xã hội dịch vụ.

Ảnh & tin: Phú Cường Kiên Giang

Tin tức liên quan

https://pckg.com.vn/
https://pckg.com.vn/