Tin tức

Thăm hỏi doanh nghiệp, mừng Tết sum vầy 2022

2501 - 2022

Vừa qua, Liên đoàn Lao động tỉnh Kiên Giang đã trao tặng quà Tết cho các cán bộ công nhân viên thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường Kiên Giang, những phần quà gửi gắm lời động viên tinh thần, sẻ chia khó khăn với các cán bộ công nhân viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn để có thể an tâm đón Tết Nguyên Đán.


Bên cạnh đó, Công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang đã được Đảng Ủy – Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Kiên Giang do Thượng tá Huỳnh Văn Hung, Phó chỉ huy trưởng kiêm Tham mưu trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Kiên Giang đại diện đến thăm và trao tặng quà Tết. Ngay tại buổi trao tặng, Thượng tá Huỳnh Văn Hung đã bày tỏ niềm tin vào các hoạt động cũng như các cống hiến cho người dân, cho xã hội của Phú Cường Kiên Giang.


Đồng hành với UBND thành phố Rạch Giá và các đại diện phường xã, trong hành trình Chia Sẻ Yêu Thương lần thứ 7, Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường Kiên Giang trao tặng gần 3000 phần quà cho Tp. Rạch Giá và Huyện Vĩnh Thuận với tổng giá trị khoảng 1,5 tỷ đồng trong dịp Tết Nguyên Đán 2022.

Tin và Ảnh: PCKG

Tin tức liên quan

https://pckg.com.vn/
https://pckg.com.vn/