Tin tức

Phú Cường Kiên Giang ra mắt dự án Sophia Center

2601 - 2021

Tạo dấu ấn sôi động trong ngày ra mắt đầu tiên vào ngày 23/01/2021 vừa qua, gần 300 sản phẩm căn hộ Sophia Center đón nhận sự quan tâm và đăng ký của hơn 500 khách hàng với sự tham gia từ các đơn vị đối tác liên kết do do chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường Kiên Giang tổ chức.

Phú Cường Kiên Giang ra mắt dự án Sophia Center

Dự án chung cư thương mại Sophia Center tọa lạc trên 4 tuyến đường giao thông huyết mạch Phan Thị Ràng, đường 3 tháng 2, Nam Kỳ Khởi Nghĩa và Lê Trọng Tấn, nơi cửa ngõ ra vào của KĐT Phú Cường và trung tâm hành chính mới của tỉnh. Trong tổng diện tích sàn hơn 41.000 m2, tiến độ xây dựng khoảng hơn 18 tháng, dự án được quy hoạch với 17 tầng nổi bao gồm 4 tầng thương mại và 13 tầng căn hộ cùng 2 tầng hầm chuyên biệt. Ngoài sản phẩm chính gồm gần 300 căn hộ có diện tích linh hoạt từ 32m2 đến 90m2 được thiết kế tinh tế, hiện đại còn các dãy shophouse và gian TMDV. Sophia Center được xây dựng là nơi hướng tới một cuộc sống tiện nghi, sang trọng, kiến tạo chuỗi các tiện ích thời thượng, hiện đại.

Phú Cường Kiên Giang ra mắt dự án Sophia Center - Ảnh 1.

Lễ ra mắt Sophia Center được diễn ra trong không khí chào đón năm mới 2021 với trải nghiệm độc đáo cùng tiết mục sôi động. Tại sự kiện, chủ đầu tư Phú Cường Kiên Giang đã giới thiệu đến khách hàng những chính sách bán hàng hấp dẫn và chương trình bốc thăm trúng thưởng Rước Lộc Đầu Năm đẳng cấp với tổng giá trị gần 200 triệu đồng. Trong buổi lễ, Sophia Center chính thức ra mắt gần 300 sản phẩm căn hộ trong tổng số 350 sản phẩm của tòa tháp. Sau gần hơn 3 tuần đăng ký giữ chỗ căn hộ, dự án đã thu hút gần 500 lượt tham gia, đúng như sự kỳ vọng của thị trường, các giao dịch thỏa thuận đăng ký nguyện vọng mua diễn ra sôi động và quỹ căn công bố nhanh chóng được lựa chọn cùng những chủ nhân tương lai.

Phú Cường Kiên Giang ra mắt dự án Sophia Center - Ảnh 2.

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Lê Đình Ninh – Giám đốc Kinh doanh công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang cho biết: “Với Sophia Center, đây là dự án tiên phong vô cùng tâm huyết của Chủ đầu tư khi lần đầu tiên xây dựng công trình chung cư thương mại cao nhất đầu tiên tại TP.Rạch Giá. Nơi đây sẽ là nơi hiện thực hóa ước mơ cuộc sống tầm cao của người dân, bước chân lên phong cách sống mới,  mang đến trải nghiệm sống 24/7 toàn mỹ cho các cư dân”.

Phú Cường Kiên Giang ra mắt dự án Sophia Center - Ảnh 3.

Được chính thức khởi công xây dựng vào 25/12/2020 vừa qua, dự án Chung cư thương mại SOPHIA CENTER đã tạo tiếng vang với vai trò là sản phẩm chung cư thương mại đầu tiên và đẳng cấp tại TP.Rạch Giá do Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường Kiên Giang đầu tư phát triển trong khu đô thị Phú Cường. Hơn 11 năm hình thành và phát triển, Khu đô thị Phú Cường đã thể hiện rõ vai trò tiên phong, hình mẫu góp phần thay đổi diện mạo kiến trúc TP. Rạch Giá, mang đến môi trường sống văn minh hiện đại, đang dần trở thành điểm đến của du khách và các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Qua đó góp phần tạo dựng nên thương hiệu “đô thị biển” của TP Rạch Giá lan tỏa trong và ngoài nước.

Tin tức liên quan

https://pckg.com.vn/
https://pckg.com.vn/