Nhà hàng – Khu vui chơi giải trí

NHÀ HÀNG - KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ

Cùng với sự phát triển kinh tế, mức sống được nâng cao, hoạt động vui chơi giải trí ngày càng được quan tâm hơn để đáp ứng nhu cầu thư giãn, nghỉ ngơi của người dân thành phố sau những giờ lao động căng thẳng. Sự phát triển về du lịch nảy sinh yêu cầu phục vụ du khách cũng đã góp phần làm phong phú thêm lĩnh vực dịch vụ này

Và nhằm đáp ứng nhu cầu của nhân dân tỉnh Kiên Giang, vừa là điểm đến du lịch hấp dẫn, thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế đến thăm quan, nghỉ dưỡng; góp phần vào sự phát triển của địa phương.

Có thể thấy các hoạt động vui chơi giải trí của Phú Cường Kiên Giang khá đa dạng và luôn có sự đổi mới, sáng tạo, chất lượng phục vụ không ngừng được nâng cao. Không lâu sau chính sách mở cửa, các điểm vui chơi đã nhanh chóng nắm bắt các công nghệ giải trí hiện đại của thế giới, từ các trò chơi cảm giác mạnh, trò chơi dưới nước … Tất cả các dịch vụ tiện ích không ngừng nâng cấp xu hướng phong cách và không khí riêng

CÁC TIỆN ÍCH CAO CẤP THEO CHUẨN QUỐC TẾ NHƯ:

Sân tập golf

Với tổng diện tích 5.600 m², có khu phát bóng được thiết kế theo kiến trúc hai tầng nhằm tận dụng tối đa diện tích sử dụng để bố trí tổng cộng 36 line phát bóng để các golf thủ luyện tập; phòng tập ứng dụng công nghệ golf 3D để đưa người chơi đến với các sân tập golf lớn trên thế giới. Ngoài ra, tại sân tập, chủ đầu tư đảo Phú Gia cũng cho bố trí các golfshop chuyên cung cấp trang phục và công cụ chơi golf; coffee shop để các golf thủ thưởng thức cà phê khi chờ tới lượt.

Phú Cường land

Khu phức hợp vui chơi giải trí với công viên nước biển nhân tạo lớn nhất tỉnh Kiên Giang và các trò chơi cảm giác mạnh như:

  • Max air
  • Thảm bay 2 chiều
  • Ô tô bay
  • Máy bay thủy lực
  • Đu quay nữ hoàng
  • Xe lửa nữ hoàng
  • Tàu lượn 03 vòng xoắn
  • Vòng quay với bán kính 2m

Quảng trường Mặt Trời hơn 2ha phục vụ nhu cầu giải trí, là nơi lý tưởng để ngắm hoàng hôn

Khu thể thao đa năng hơn 4.000 m2 tổ chức được các cuộc thi đấu thể thao trong nhà như cầu lông, tennis

Khu tập Gym với đầy đủ các thiết bị hiện tại phục vụ cho cư dân Phú Cường