Tin tức

Khu đô thị Phú Cường – 11 năm vững bước tiên phong

1209 - 2020

Ngày 09 tháng 9 năm 2020 vừa qua, công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường Kiên Giang (CPĐT) đã tổ chức chương trình “Khu đô thị Phú Cường – 11 Năm Vững Bước Tiên Phong” kỷ niệm ngày khởi công Khu đô thị. Đây là có hội quý báu để toàn thể cán bộ nhân viên công ty có dịp cùng nhau điểm lại những thành công của khu đô thị trong suốt chặng đường hình thành và phát triển trong thời buổi kinh tế thị trường đầy thách thức.

Toàn thể cán bộ, nhân viên công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Tổng Giám đốc và Chủ tịch  HĐQT Tập đoàn Phú Cường

Khoảnh khắc 09h09’09” ngày 09/09/2009 không chỉ là mốc son ghi dấu không chỉ cho sự hình thành nên 1 dự án mới mà còn là thời điểm đánh dấu cột mốc quan trọng sự chuyển biến của Tập đoàn Phú Cường với 01 lĩnh vực hoàn toàn mới bất động sản mang thương hiệu Công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang. Sau 11 năm hình thành và phát triển,  công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang đã từng bước khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực bất động sản đặc biệt là bất động sản ven biển và kinh doanh nhà ở.

Ông Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch Hội đồng quản trị  Tập đoàn Phú Cường phát biểu tại Chương trình “Khu đô thị Phú Cường – 11 Năm Vững Bước Tiên Phong”

Từ một vùng đất hoang sơ đầy lau sậy, nhờ sự lao động, phấn đấu không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ, nhân viên công ty, khu đô thị Phú Cường đã trở thành nơi an cư lý tưởng trong lòng cư dân với các chuẩn sống thượng lưu, các công trình tiện ích phục vụ nhân sinh. Khu đô thị Phú Cường đã dần trở thành trung tâm thương mại dịch vụ phát triển góp phần thay đổi diện mạo thành phố Rạch Giá, Kiên Giang. Trong năm vừa qua, một trong những sự kiện quan trọng đánh dấu thành công của khu đô thị khi trở thành một trong 25 dự án trên cả nước đạt danh hiệu “Dự án đáng sống năm 2020”. Đây là danh hiệu tôn vinh những dự án bất động sản đã đi vào hoạt động với những tiêu chí đánh giá khắt khe của các chuyên gia bất động sản uy tín.

Ông Huỳnh Hà Phương – Tổng Giám đốc Công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang lên tặng hoa cho Ông Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Phú Cường

Tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT tập đoàn Phú Cường – Ông Nguyễn Việt Cường đã có những chia sẻ đầy xúc động đến toàn thể cán bộ, nhân viên công ty về những cảm nhận của ông trong công cuộc kiến tạo khu đô thị cũng như điều hành tập đoàn, đồng thời đưa ra chỉ đạo đến Ban Tổng giám đốc công ty, cán bộ nhân viên. Bên cạnh đó là những lời động viên khích lệ tinh thần cán bộ, nhân viên cùng nhau tiếp tục đồng hành trong những chặng đường kế tiếp.

Ban Tổng Giám đốc Công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang

Mỗi năm mỗi chặng đường đều là hành trình đáng nhớ cho sự nỗ lực và lòng nhiệt huyết, niềm đam mê và khát khao cống hiến vì sự phát triển công ty của gần 300 cán bộ, công nhân viên. Đại diện cán bộ, công nhân viên công ty, bà Trần Thị Thùy Dương – Trưởng phòng Hành chính nhân sự đã gửi lời tri ân sâu sắc đến Ban lãnh đạo Tập đoàn, Ban Tổng Giám đốc công ty cùng lời hứa cam kết bằng tất cả trí tuệ và trái tim đầy tâm huyết dành trọn cống hiến cho công ty, tất cả sẽ chung tay đoàn kết làm việc, hiện thực hóa ước mơ của mình, ước mơ của tập thể, của doanh nghiệp để đạt được những thành công rực rỡ nhất trong tương lai.

Bà Trầ n Thị Thuỳ Dương – Trưởng phòng Hành chính nhân sự phát biểu tại chương trình

Điểm mốc chương trình chính là phần nghi thức kỷ niệm được diễn ra trong không khí hết sức trang trọng và ý nghĩa của Chủ tịch HĐQT cùng Ban Tổng Giám đốc công ty Phú Cường Kiên Giang, đánh dấu mốc son quan trọng trong hành trình 11 năm phát triển Khu đô thị Phú Cường – Vững bước tiên phong.

Ban Tổng Giám đốc cùng Chủ tịch tập đoàn thực hiện nghi lễ kỷ niệm “Khu đô thị Phú Cường – 11 Năm Vững Bước Tiên Phong”

Cuối cùng, cán bộ, nhân viên trong công ty cùng khách mời đã có một đêm tiệc nồng ấm, đáng nhớ trong không gian âm nhạc Acoustic. Tại đêm tiệc, các cán bộ, nhân viên của công ty còn đem lại những tiết mục giao lưu văn nghệ, những trò chơi sôi động góp phần thắt chặt tình cảm gắn bó, đoàn kết. Chương trình khép lại, nhưng những niềm vui và cảm xúc vẫn còn lắng đọng, tin rằng đây sẽ là động lực để toàn thể cán bộ nhân viên công ty tiếp tục nỗ lực đạt thêm nhiều thành công trong chặng đường sắp tới.

Tin và ảnh: PCKG

Tin tức liên quan

https://pckg.com.vn/
https://pckg.com.vn/