Tin tức

Phú Cường Kiên Giang: Hành trình 11 năm phát triển bền vững

1209 - 2020

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường Kiên Giang từng bước khẳng định vị thế tiên phong, để lại nhiều dấu ấn mạnh mẽ trong lĩnh vực phát triển đô thị và kinh doanh bất động sản.

Nổi bật trong lĩnh vực phát triển đô thị, công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường Kiên Giang là một đơn vị cung ứng các dòng sản phẩm nhà ở đa dạng, chất lượng cao, phù hợp nhu cầu của cư dân. Điển hình là khu đô thị Phú Cường, với tổng diện tích 164 ha, hội tụ đầy đủ các tiện ích về  giáo dục, chăm sóc sức khoẻ, hệ  thống tiện ích vui chơi giải trí đẳng cấp – môi trường sống lý tưởng khởi nguồn nhịp sống tầm cao mới cho cư dân, thay đổi diện mạo đô thị, trở thành một biểu tượng cho thành phố Rạch Giá.

Trong năm 2020 vừa qua, tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, ảnh hưởng không ít đến nền kinh tế chung của cả nước, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản. Ban lãnh đạo công ty đã thực hiện tốt chính sách của địa phương, linh hoạt theo từng thời điểm và thành công trong việc khởi công và đầu tư xây dựng song song 2 dự án mới là Phú Cường Phú Quý và Phú Cường Hoàng Gia, đảm bảo sự phát triển của nền kinh tế địa phương, ổn định cuộc sống của người lao động trong tình hình kinh tế gặp nhiều khó khăn.

Đây là 2 dự án lớn của công ty, với vốn điều lệ hơn 17000 tỉ đồng. Dự tính khi các khu đô thị Phú Cường Phú Quý và Phú Cường Hoàng Gia hoàn thành, sẽ cùng với khu đô thị Phú Cường hiện hữu hữu tạo thành quần thể đô thị phức hợp hiện đại, nhiều công năng, mở rộng quỹ đất đô thị, làm thay đổi bộ mặt của thành phố, góp phần quan trọng trong công cuộc xây dựng và phát triển địa phương.

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường Kiên Giang đã tập hợp đội ngũ cán bộ giàu nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm cùng với trình độ, chuyên môn cao, luôn bình tĩnh sáng suốt, đưa ra định hướng phù hợp phát triển công ty trong tình hình kinh tế thị trường đầy thử thách.

Bên cạnh những thành tựu nổi bật trong lĩnh vực kinh doanh, hàng năm công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường Kiên Giang còn tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện chia sẻ yêu thương, giúp đỡ bà con có hoàn cảnh kinh tế khó khăn trên địa bàn tỉnh Kiên Giang và nhiều tỉnh thành khu vực miền Tây Nam Bộ. Đặc biệt trong thời gian dãn cách xã hội vì dịch bệnh Covid vừa qua, công ty đã kịp thời giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn, chung tay hỗ trợ cộng đồng vượt qua mùa dịch. Nhờ tôn chỉ “Kinh doanh để phụng sự xã hội”, luôn cân bằng lợi ích doanh nghiệp với lợi ích chung của cộng đồng, công ty ngày càng nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của người dân, đó cũng chính là nguồn động lực lớn để toàn thể cán bộ nhân viên công ty tiếp tục cố gắng hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Tin và ảnh: PCKG

Tin tức liên quan

https://pckg.com.vn/
https://pckg.com.vn/