Tin tức

Chính thức khai trương Showroom nội thất lớn nhất miền Tây

2812 - 2021

Sáng ngày 24/12 trong không khí tưng bừng mùa Giáng Sinh cuối năm, Showroom Nội thất Phú Cường lớn nhất miền Tây chính thức khai trương và đi vào hoạt động tại KĐT Phú Cường, Tp.Rạch Giá, Kiên Giang.

Hành trình 12 năm xây dựng và phát triển thương hiệu, KĐT Phú Cường hiện hữu dần trở thành một điểm sáng an cư của người dân ĐBCSL trong quần thể đô thị lấn biển bậc nhất Việt Nam. Và hơn hết, mỗi công trình hiện đại của KĐT Phú Cường bước đầu đã thể hiện vai trò tiên phong và là hình mẫu góp phần thay đổi quan điểm về quản lý đô thị, về chất lượng và về diện mạo kiến trúc của TP.Rạch Giá.  Song hành cùng vai trò quản lý đô thị, Phú Cường Kiên Giang không ngừng đầu tư xây dựng các công trình dịch vụ tiện ích, đáp ứng nhu cầu tổ hợp hệ sinh thái đa chức năng, không chỉ đáp ứng nhu cầu an cư lạc nghiệp mà còn là nơi cư dân tận hưởng cuộc sống trọn vẹn nhất.

Bằng khát vọng tiên phong đổi mới và đáp ứng nhiều nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Phú Cường Kiên Giang đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ và mở rộng các lĩnh vực hoạt động xoay quanh bất động sản, mở rộng hệ sinh thái đồng bộ và khép kín, không chỉ dừng lại ở việc Phát triển – Vận hành đô thị; Vận hành mảng dịch vụ vui chơi giải trí,  thì nay Công ty đã chính thức phát triển hoạt động lĩnh vực mới. Đặt ra tầm nhìn dài hạn, mở rộng chiến lược kinh doanh, thành lập các công ty thành viên ở những lĩnh vực bổ trợ liên quan cho hoạt động chính, nhằm tối ưu hóa nguồn lực, gia tăng giá trị cho khách hàng. Minh chứng cho chặng đường mới này đó chính là chuỗi sự kiện THÀNH LẬP CÔNG TY TƯ VẤN DỊCH VỤ VÀ BẤT ĐỘNG SẢN, KHỞI CÔNG TRUNG TÂM VẬT LIỆU XÂY DỰNG CÙNG KHAI TRƯƠNG SHOWROOM NỘI THẤT PHÚ CƯỜNG.

Showroom Nội thất Phú Cường có tổng diện tích sử dụng hơn 6.000m2 với tổng mức đầu tư 100 tỷ đồng, được bố trí không gian trưng bày 1000 sản phẩm ấn tượng với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và chất lượng mang đẳng cấp thế giới, phù hợp với sự lựa chọn của khách hàng. Được thiết kế và giám sát bởi chuyên gia nội thất hàng đầu trong và ngoài nước, đây được coi là một trong những showroom nội thất đầu tiên lớn nhất miền Tây được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế về: quy mô, thiết kế, trưng bày cũng như chất lượng dịch vụ, sản phẩm, được sản xuất bởi các nhà máy đạt chuẩn ISO. Quy trình sản xuất nghiêm ngặt với hệ thống máy móc tiên tiến đảm bảo đem đến thành phẩm chất lượng dành cho khách hàng.

  Sự ra đời của Trung tâm Vật liệu xây dựng và Showroom Nội thất Phú Cường không chỉ thể hiện chiến lược đầu tư phát triển mở rộng của Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường Kiên Giang trong lĩnh vực không gian sống mà còn là tâm huyết và quyết tâm nâng tầm thương hiệu trong khu vực.

Showroom Nội thất Phú Cường sẽ mang đến mô hình mua sắm nội thất kiểu mới, tất cả khách hàng đều có thể hiện thực hóa giấc mơ không gian sống, định hình phong cách riêng với những giải pháp thiết kế nội thất phù hợp, người dân Kiên Giang sẽ có cơ hội sở hữu những xu hướng thiết kế chất lượng cao và những sản phẩm của những nhà thiết kế quốc tế chỉ có ở Showroom Nội thất Phú Cường.

Tin & Ảnh: PCKG

 

Tin tức liên quan

https://pckg.com.vn/
https://pckg.com.vn/