Tin tức

3 Giá Trị Vàng Tạo Nên Ưu Thế Biệt Thự Phố Biển

2411 - 2021

Đi tìm giữa trung tâm thành phố sầm uất, tìm không gian sống cho cả gia đình 3 thế hệ để gắn kết không là điều dễ dàng. Một không gian sống hiện đại, tiện ích, thân thiện với môi trường, đồng thời đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của từng độ tuổi thành viên trong gia đình.

Biệt thự phố biển – sản phẩm mới vừa được chủ đầu tư ra mắt bắt kịp nhu cầu với 3 giá trị vàng tối ưu:

SỨC KHỎE: nằm trong tổ hợp môi trường sống xanh KĐT Phú Cường với không gian xanh bao bọc từ hàng cây trên đại lộ 3 Tháng 2, hồ cảnh quan, công viên, không chỉ điều hòa cảnh quan thơ mộng mà còn điều hòa không khí mát mẻ. Cư dân sống tại đây vừa tận hưởng được cảm giác tươi mát từ hơi thở của gió biển đến mảng xanh xung quanh nhà.

PHONG CÁCH SỐNG: Không gian sống đáng giá, thiết lập chuẩn mực sống thượng lưu, khẳng định riêng một vị thế sống xứng tầm và hưởng thụ văn minh, đáp ứng trọn vẹn các nhu cầu vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng, mua sắm, ẩm thực cùng chuỗi tiện ích thương mại cao cấp.

ĐẦU TƯ: nhu cầu sở hữu second home vùng biển du lịch tăng cao đối với thành phố có kinh tế biển trọng điểm như Rạch Giá, tam giác cầu nối với các vùng đất du lịch như Hà Tiên và Phú Quốc, được hứa hẹn là là sản phẩm đầu tư có tiềm năng sinh lời vượt trội. Cùng với quy hoạch mới của những khu lân cận sẽ góp phần tăng trị giá cho các dòng second home KĐT Phú Cường.

📱 ĐĂNG KÝ NGAY SÀN GIAO DỊCH PHÚ CƯỜNG để có CƠ HỘI sở hữu các sản phẩm đặc biệt này.

Tin và Ảnh: PCKG

Tin tức liên quan

https://pckg.com.vn/
https://pckg.com.vn/