Taxi Phú Cường: Đi sang trọng – Đến an toàn

Với tiêu chí mang đến cho cư dân 1 không gian sống đẳng cấp và hiện đại nhất nơi miền biển Tây, vào tháng 8/2017 Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phú Cường Kiên Giang đã cho tiến hành xây dựng quần thể Khu vui chơi giải trí và thể thao tại đảo Phú Gia, nơi mệnh danh là trái tim của Khu đô thị Phú Cường. Và đây cũng là thời điểm ra đời Công ty CPĐT và Phát triển Phú Gia Hưngthành viên của công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang, nhằm thực hiện sứ mệnh do Tập đoàn Phú Cừờng giao phó để quản lý, điều hành, phát triển các hoạt động thương mại – dịch vụ.

Hiện nay, Phú Gia Hưng đang  hoạt động các mảng dịch vụ của  khu quần thể vui chơi giải trí và thể thao tại Đảo Phú Gia như: khu vui chơi giải trí Phu Cuong Land với hồ bơi tạo sóng nhân tạo, các trò chơi dành cho thanh thiếu niên, điểm hẹn ẩm thực tại Sophia cà phê,  hoạt động thể thao sân tập golf Phú Cường. Bên cạnh đó là hệ thống Phu Cuong Taxi với tiêu chí “Đi sang trọng, đến an toàn” với hơn 200 đầu xe nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển của cư dân Khu đô thị và  người dân TP.Rạch Giá.

Để có thể phục vụ khách hàng chu đáo, mang đến chất lượng khác biệt  và cảnh giác với những thông tin giả mạo,  với mục đích lợi dụng uy tín, thương hiệu Phú Gia HưngPhuCuong Taxi để tiếp cận. Quý khách hàng vui lòng không tiếp nhận bất cứ thông tin nào nếu đó không phải là PhuCuong Taxi với hình ảnh nhận diện và thông qua Hotline 02973 68 68 68 và nhân sự phụ trách như sau:

– Đặng Hoàng Đen – 0931 026 456
– Đỗ Hữu Thạnh – 0945 095 595

Tự hào là dấu ấn tiên phong, trong bước phát triển mới chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến thêm niềm tin cho khách hàng, đối tác; tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp cho bản thân, cho doanh nghiệp; góp phần tích cực cho sự phát triển bền vững của xã hội và cộng đồng. Hy vọng niềm tin và sự ủng hộ của Quý khách hàng sẽ tạo thêm động lực tinh thần cho chặng đường phát triển tương lai.

Rất vui được chào đón và hợp tác!