Tập đoàn Phú Cường Họp Hệ Thống Lần Thứ 25

Vào lúc 14h ngày 15 tháng 6 năm 2020, Tập đoàn Phú Cường đã  tổ chức buổi “Họp mặt các công ty thành viên Tập đoàn Phú Cường lần thứ 25”. Buổi họp được chỉ đạo trực tiếp bởi ông Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch Tập Đoàn Phú Cường, với sự tham dự của Ban cố vấn, Ban Tổng Giám đốc và hơn 120  Cán bộ quản lý của 30 công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn.

Tại buổi họp, ông Nguyễn Việt Cường đã có những nhìn nhận, đánh giá về thành tích đạt được và những thiếu xót còn tồn tại, định vị vị trí, vai trò chiến lược của các công ty thành viên đối với dòng phát triển chung của cả Tập đoàn và tiến trình kiến thiết của địa phương trong từng thời điểm. Từ đó, đề ra định hướng phát triển, cũng như kế hoạch, mục tiêu trong thời gian tới cho các công ty cũng như toàn thể nhân viên Tập đoàn Phú Cường. Trong đó, ông Nguyễn Việt Cường định hình lộ trình phát triển tập đoàn trở thành một trong những tập đoàn lớn mạnh nhất cả nước trong lĩnh vực bất động sản, khu vực miền Nam trở thành trung tâm phát triển chiến lược, tiến tới mở rộng thị trường ra khu vực miền Trung và miền Bắc, sau cùng là thị trường Đông Nam Á. Ông khẳng định ưu tiên hàng đầu khi tiến hành dự án là hợp pháp hoá các vấn đề pháp lý, cũng như nêu ra tầm quan trọng của việc tìm kiếm và bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm.

Ngoài ra, tại buổi họp, Tập đoàn cũng chính thức giới thiệu Ban cố vấn cấp cao bao gồm các chuyên gia tư vấn nước ngoài, hoạt động trong các lĩnh vực như Công nghệ, IT, Kiến trúc sư, phát triển đô thị, quản lý dự án. Trong thời gian tới, các chuyên gia này sẽ đồng hành cùng các các công ty thành viên phát triển các dự án của Tập đoàn,  để đưa ra định hướng, hoạch định kế hoạch dài hạn. Các thành viên trong công ty cũng rất vui mừng khi được lắng nghe những ý kiến đóng góp từ các chuyên gia từ nước ngoài, những nhìn nhận khách quan của đối tác về vị thế của công ty.

Đồng thời, buổi họp cũng là dịp để các công ty thành viên báo cáo tình hình hoạt động công ty, trao đổi về khó khăn, tồn tại, đặc biệt là đề hướng phát triển sau giản cách xã hội trong mùa dịch Covid. Chủ tịch đã giải đáp các đề xuất, kiến nghị và định hướng chiến lược trong việc phân tích thị trường, cơ cấu tổ chức doanh nghiệp, quản lý điều hành doanh nghiệp, tiết kiệm chi phí, khai thác triệt để tiềm năng và vạch định hướng phát triển Tập đoàn trong tương lai.

Sau cùng, Chủ tịch đã có những chia sẽ chân tình, đầy xúc động về những kinh nghiệm sống quý báu, những bài học đáng suy ngẫm trong quá trình vận hành và phát triển tập đoàn, bày tỏ những quan điểm về lối sống, cách hành xử nói chung và văn hoá ứng xử công ty nói riêng. Đồng thời, ông Nguyễn Việt Cường cũng đưa ra những tiêu chí xét lương, khen thưởng trong thời gian tới nhằm khích lệ tinh thần làm việc của đội ngũ nhân viên tập đoàn.

Kết thúc buổi họp, toàn thể nhân viên tập đoàn đã có bữa tiệc nhỏ thân tình để tăng sự gắn kết giữa các thành viên công ty, tạo sự đoàn kết nội bộ vững chắc, tạo nên môi trường làm việc không chỉ chuyên nghiệp mà còn gần gũi thân thiện.