Tin tức

Phú Cường Kiên Giang tổ chức khám sức khỏe cho CBNV

2802 - 2020

Sáng nay ngày 28/2/2020, hơn 200 Cán bộ Công nhân viên trực thuộc quản lý công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang tham gia chương trình khám sức khỏe định kỳ, một trong những chính sách đãi ngộ tốt nhất dành cho nhân viên hằng năm.

Đi cùng chính sách phát triển công việc và quản lý nhân sự, công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang luôn quan tâm đến sức khỏe, chăm lo đời sống CBNV, tạo điều kiện tốt nhất giúp mỗi NV nắm rõ được tình hình sức khỏe mỗi cá nhân, củng cố bản thân để phát triển tinh thần làm việc tốt nhất, góp phần thúc đẩy,  nâng cao hiệu quả sự phát triển tổ chức và doanh nghiệp.

Trước ngày khám bệnh, CBNV được hướng dẫn cách thức, địa điểm, quy trình thực hiện thăm khám và thông tin cần chuẩn bị để các buổi khám được diễn ra thuận lợi. Đến ngày diễn ra, toàn bộ CBNV có mặt đầy đủ và đúng giờ tại văn phòng để tiến hành một trong những buổi khám đầu tiên nên được diễn ra nhanh chóng và tốt đẹp. Song song đó, các nhân viên sẽ lần lượt được thực hiện các quy trình khám chuyên sâu theo từng phần vào hôm sau tại phòng khám đa khoa Trung Cang.

Sau 10 năm hình thành và phát triển, đến nay Phú Cường Kiên Giang đã vươn lên trở thành một trong những thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu tại Kiên Giang và trong khu vực. Để có được thành quả như ngày hôm nay là sự chung tay góp sức của nhiều nhân tố, trong đó có sự cống hiến, tận tụy trong công việc của hơn 300 CB-CNV công ty –  những anh em không ngại khó khăn, gian khổ, để đem lại những công trình, những sản phẩm, dịch vụ chuẩn mực cho KĐT Phú Cường như hôm nay.

 

 

 

Tin tức liên quan

https://pckg.com.vn/
https://pckg.com.vn/