Tin tức

Phú Cường Kiên Giang đồng hành cùng Ngày hội môi trường 2018

2910 - 2018

Sáng ngày 28/10/2018,  Sở Tài Nguyên Môi Trường đã phối hợp với Tỉnh đoàn Kiên Giang, UBND thành phố Rạch Giá và Trường THPT Võ Văn Kiệt tổ chức thành công Ngày hội môi trường 2018 với sự tham gia của đại diện các cơ quan ban ngành, các đơn vị tài trợ cùng 1500 em học sinh đến từ các trường trung học trong TP Rạch Giá.

Ngày hội hướng đến thông điệp bảo vệ môi trường, khuyến khích cộng đồng tham gia tái chế rác thải nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức, ý thức cho các em học sinh về lối sống văn minh, lịch sự, thân thiện với môi trường; sống có trách nhiệm với cộng đồng, hình thành ý thức tự giác bảo vệ môi trường. Ngoài ra, truyền tải thông điệp giáo dục các em học sinh xây dựng môi trường học tập thân thiện, biết yêu thiên nhiên, yêu quý cây xanh và bảo vệ môi trường.

Thông qua các hoạt động triển lãm mô hình năng lượng mặt trời, mô hình thân thiện môi trường, làm đồ tái chế từ chai nhựa, tổ chức các trò chơi vận động, các hoạt động tìm hiểu về tài nguyên môi trường, tuyên truyền bảo vệ tài nguyên và môi trường tại các gian hàng. Xây dựng môi trường vui chơi sáng tạo, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, xây dựng sân chơi thực tế bổ ích cho các em học sinh được trải nghiệm, bên cạnh giờ học văn hóa tại trường lớp.

Đồng hành cùng chương trình lần này, công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang đã gửi đến các em nhỏ 500 phần quà là phiếu voucher khuyến mãi vui chơi tại công viên giải trí PhuCuong Land trong hạng mục đổi quà chương trình thông qua các trò chơi. Với mục tiêu “phát triển cuộc sống xanh giữa lòng thành phố”, chúng tôi hy vọng sẽ luôn được cùng đồng hành với cộng đồng để kiến tạo môi trường sống tốt hơn, đẳng cấp hơn.

Tessie
Ảnh: PCKG

Tin tức liên quan

https://pckg.com.vn/
https://pckg.com.vn/