PHÚ CƯỜNG KIÊN GIANG KỶ NIỆM 10 NĂM KHỞI CÔNG KĐT PHÚ CƯỜNG

Nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 10 năm khởi công khu đô thị Phú Cường, sáng 09/09/2019 công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang đã khánh thành Quảng trường biển – Sân chơi cộng đồng được thay đổi diện mạo với không gian thoáng đãng, rộng mở và tận hưởng trọn view biển Tây xinh đẹp

 

Trong cùng ngày, tập đoàn Phú Cường cũng tổ chức họp mặt hệ thống lần thứ 24 với sự tham dự của các công ty thành viên, đa dạng các lĩnh vực. Tại buổi lễ, ông Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch Hội đồng quản trị đã đưa ra định hướng phát triển, nhiệm vụ quan trọng trong thời gian tới. Đồng thời ông cũng đã gửi lời chia sẻ, động viên tăng cường lòng quyết tâm, đoàn kết chung sức chung lòng đến toàn thể CBNV hoàn thành thật tốt nhiệm vụ.

Tối ngày 09/09/2019, công ty cũng đã tổ chức buổi Lễ vinh danh nhân viên có thành tích lao động xuất sắc. Nhân sự kiện 10 năm ngày khởi công KĐT Phú Cường cũng là đánh dấu cột mốc 30 năm xây dựng sự nghiệp của Ông Nguyễn Việt Cường. Chủ tịch đã ký quyết định trao tặng kỷ niệm chương “30 năm vì sự nghiệp phát triển Tập đoàn Phú Cường” và tặng thưởng cho 76 nhân viên “đã có nhiều thành tích xuất sắc trong quá trình công tác” tại các công ty thành viên Tập đoàn Phú Cường.

Phần thưởng tuy không mang giá trị lớn về vật chất, nhưng là động lực khích lệ tinh thần, là sự ghi nhận thành quả cho những cá nhân đã cống hiến và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong quá trình phát triển Tập Đoàn và xây dựng KĐT Phú Cường.

Video sự kiện: