Nhà Thông Minh – Khẳng định cuộc sống đẳng cấp và thượng lưu

Những cải tiến không ngừng về công nghệ và sự ra đời của nhiều giải pháp hiện đại sẽ nâng chất lượng sống, hướng con người đến với một cuộc sống tiện nghi và thoải mái hơn do công nghệ mang lại. Từ nhu cầu thực tế, nhà thông minh – smarthome ra đời là giải pháp đáp ứng mong muốn của người dùng.

Giải pháp nhà thông minh – smarthome là một xu hướng tiên tiến hiện nay, đó không còn là những thứ trong tương lai xa vời mà đã hiện diện ở khắp nơi trên thế giới và ngay cả ở Việt Nam cũng đang có một thị trường cực kỳ sôi động. Nhà thông minh tiết kiệm thời gian và công sức nhờ áp dụng công nghệ hiện đại. Tại Việt Nam, ứng dụng này ngày càng được lòng người và trở thành lựa chọn ưu tiên.

Nhà thông minh –smarthome sẽ đơn giản hóa việc điều khiển thiệt bị điện từ xa, đảm bảo sự an toàn cho người già, trẻ nhỏ. Đồng thời, sản phẩm cũng cập nhật hệ thống cảm biến môi trường, hệ thống an ninh…. mang đến đa dạng trải nghiệm và tối ưu chất lượng sống của công dân thời hiện đại. Từ những thiết bị kết nối rời rạc, hiện giờ các giải pháp cho ngôi nhà thông minh – smarthome đã ngày càng trở nên ưu việt và được triển khai rộng rãi cho hầu như mọi toà nhà hiện đại.

Bằng việc tích hợp và kết nối tất cả các thiết bị điện trong nhà, thông qua một giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng cài đặt trên smartphone hoặc tablet, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được trạng thái tiện ích trong ngôi nhà thông minh dù đang ở đâu. Chỉ với một chiếc smarthome trên tay, mọi việc sẽ trở nên dễ dàng: bật tắt đèn, máy lạnh, âm thanh đa phương tiện, rèm, xem camera từ xa, kiểm soát cổng vào và hệ thống báo trộm, đóng mở cửa, tưới nước sân vườn tự động từ xa, hẹn giờ, kiểm soát chiếu sáng cảm biến, bật/tắt bếp từ, bếp hồng ngoại, hệ thống báo cháy: báo gas, báo khói, kiểm soát, nhiệt độ môi trường….Và nhiều thiết bị điện khác.

Sống trong ngôi nhà thông minh, bạn sẽ được nhắc nhở khi quên tắt điện, được cảnh báo nếu mở đèn quá sáng hay để nhiệt độ quá thấp. Cùng với đó, bạn được tư vấn loại ánh sáng nào phù hợp để nghỉ ngơi, thư giãn, ăn uống…bạn không còn phải lo lắng ngôi nhà mình sẽ thế nào khi đi vắng, bởi mọi nơi trong nhà điều được kiểm soát.

Nhà thông minh – smarthome là sản phẩm của việc ứng dụng công nghệ với mục đích làm thỏa mãn và gia tăng giá trị cuộc sống của bạn thông qua việc mang đến sự thoải mái, tiện dụng và an toàn. Giải pháp nhà thông minh cho phép bạn liên kết các hệ thống lại với nhau giúp bạn kiểm soát tất cả mọi thứ đơn giản và trực quan nhất chỉ với chiếc điện thoại thông minh của bạn. Nhà thông minh đang trở thành tiêu chuẩn nhà hiện đại, giải pháp mang đến nhiều lợi ích cho gia chủ tiện nghi, tiết kiệm, hiệu quả. Hãy cùng trải nghiệm những tiện ích mà hệ thống nhà thông minh mang lại./.

Ngay tại KĐT Phú Cường, Đảo Phú Gia là nơi tiên phong áp dụng xu hướng này. Ngày 25/01/2019 Đảo Phú Gia chính thức đón những cư dân đầu tiên tại hai dãy nhà phố Phú An – Gia An, những chủ nhân đầu tiên được sở hữu và tận hưởng những tiện ích thông mình, hiện đại nhất.