Nhà Phố Phú Gia – Không đơn giản chỉ để kinh doanh

Khu đô thị lấn biển Phú Cường là dự án tâm huyết của Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường Kiên Giang, hội tụ đầy đủ các chức năng, tiện ích để kiến tạo nên một không gian sống chất lượng, đẳng cấp dành cho mọi người.

Là khu đô thị lấn biển quy mô nhất Đồng bằng sông Cửu Long, với quy hoạch đồng bộ, hiện đại Khu đô thị Phú Cường không chỉ là nơi an cư lạc nghiệp mà còn góp phần thay đổi diện mạo của Thành phố biển Rạch Giá – Kiên Giang.

Khai thác thế mạnh tiềm năng từ khu đô thị, dòng sản phẩm nhà phố kinh doanh Đảo Phú Gia – KĐT Phú Cường là loại hình không chỉ linh hoạt, đa dạng dịch vụ kinh doanh, đảm bảo mục tiêu sinh lời mà còn hài hòa với công năng sinh hoạt. Hạ tầng được quy hoạch tổng thể, thiết kế đồng bộ về hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật tạo giá trị lợi nhuận cao cho người sở hữu. Các căn nhà phố kinh doanh đều có vị trí nổi bật, sở hữu mặt tiền lý tưởng với diện tích đất 120m2 (5m x 24m) và diện tích xây dựng 81.5m2 (5m x 16,3m), kiến trúc 3 tầng, thiết kế bên trong được cân đối sao cho đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng. Dự án hội tụ các yếu tố như thiết kế thông minh, vị trí đắc địa, tiện ích đẳng cấp, tiềm năng sinh lời. Nhà phố kinh doanh là dòng sản phẩm bất động sản được thiết kế cân đối dựa trên hai tiêu chí để ở kết hợp kinh doanh. Chính vì thế mà việc kinh doanh buôn bán tại đây sẽ mang lại nguồn lợi nhuận cao cho nhà đầu tư.

Nhà phố kinh doanh KĐT Phú Cường giúp khách hàng có được những trải nghiệm sống và đầu tư vượt mong đợi với tính năng 2 trong 1 – vừa là không gian sống lý tưởng vừa là nơi kinh doanh hiệu quả. Chắt lọc tinh túy từ nhiều dự án bất động sản đã ra mắt, dòng nhà phố kinh doanh này hội tụ trọn vẹn những phẩm chất làm nên một sản phẩm nhà phố thương mại mẫu mực – kênh đầu tư sinh lời không thể bỏ qua của các nhà đầu tư nhạy bén.

Với công năng 2 trong 1 của mình thì chắc chắn rằng những căn nhà phố kinh doanh tích hợp đầy đủ tất cả những yếu tố tuyệt vời nhất của một căn hộ liền thổ và của cửa hàng chuyên để kinh doanh. Cùng cộng đồng cư dân tinh hoa đang dần hình thành với quy mô lên đến 16.000 người và khách du lịch cũng là khách hàng mục tiêu, với khả năng và thói quen mua sắm thương mại đẳng cấp sẽ làm cho các hoạt động kinh doanh buôn bán đa dạng, phong phú tại khu đô thị hiện đại.

Nhà phố kinh doanh KĐT Phú Cường được xây dựng không chỉ dừng lại ở việc phục vụ kinh doanh, mua sắm thuần tuý, mà còn mang đến cho cư dân, khách hàng một sự trải nghiệm về một không gian sống mới xanh – sạch, tràn đầy không khí tươi mát, thoáng đãng, với sở hữu những tiện lợi từ kết nối ngoại khu tới nội khu đầy đủ tiện ích nổi trội của một quần thể đô thị hoàn chỉnh như: trung tâm thương mại tích hợp nhiều dịch vụ mua sắm – ăn uống – giải trí; hệ thống giáo dục cao cấp, công viên cùng khuôn viên xanh trong lành, tươi mát; khu thể thao; khu vui chơi giải trí. Tất cả tạo nên một KĐT Phú Cường tiện nghi và phồn thịnh.

Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới

Sân tập Golf

Dự án công viên cây xanh Tôn Đức Thắng và hồ cảnh quan Phú Gia.

Nhìn từ góc độ kinh doanh, có đủ lý do để chủ nhân tương lai có thể tự tin vào những thương vụ thành công tại “khu phố thương mại” sầm uất này. Sở hữu tất cả các vị trí đẹp nhất của dự án nên số lượng nhà phố kinh doanh ít hơn nhiều so với tất cả các loại hình nhà ở khác, chính vì vậy mà giá trị sinh lời từ đó cũng cao hơn, đó cũng là lý do vì sao các nhà đầu tư luôn luôn yêu thích đầu tư vào không gian này.

Khác với các loại hình bất động sản thương mại truyền thống được thiết kế để phục vụ các mục đích đơn lẻ khiến gia chủ khi có nhu cầu chuyển đổi hoặc thêm công năng sử dụng phải tốn khá nhiều chi phí cải tạo, nhà phố kinh doanh sẽ giải quyết được tất cả hạn chế đó. Nhà phố kinh doanh KĐT Phú Cường hứa hẹn sẽ tạo nên sức hút tại TP.Rạch Giá, đáp ứng được đủ các yếu tố: nơi “an cư lạc nghiệp” hoàn hảo, của để dành liên tục sinh lời, tiềm năng phát triển bền vững.

THÙY MY