Miền Tây có thêm chỗ vừa chơi Golf vừa ngắm biển…

Sân tập Golf Phú Cường đặt trên đảo nhân tạo Phú Gia, do đó người dân đến đây vừa tập chơi golf, vừa thỏa mắt ngắm biển Rạch Giá.
Ngày 02/03công ty Cổ Phần Đầu Tư Phú Cường Kiên Giang chính thức khai trương sân tập golf với 34 line phát bóng 2 tầng sự. Buổi khai trường có sự tham dự của  nhiều lãnh đạo chính quyền địa phương các các huấn luyện viên Golf tên tuổi trong nước.

Các đại biểu cắt băng khai trương sân tập Golf tại đảo Phú Gia

Sân tập Golf Phú Cường được định vị là một trong những công trình tiện ích thể thao trọng điểm của Đảo Phú Gia – Khu đô thị Phú Cường, tầm nhìn rộng mở, các golfer có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn cảnh đẹp bên bờ biển Tây – nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất cả nước. gồm: Khu tiếp khách; Khu luyện tập và dạy Golf với 34 line phát bóng 2 tầng; Khu luyện tập green, Quầy bar caphe giúp thư giãn và giải lao trong quá trình luyện tập; Phòng thay đồ; Khu bán đồ lưu niệm và cung cấp dụng cụ luyện tập với các sản phẩm và dụng cụ chơi golf đa dạng và chất lượng để quý vị thoải mái lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.

Đồng thời, chương trình luyện tập Golf được chia sẻ, giảng dạy, huấn luyện bởi những golfer nổi tiếng, dày dặn kinh nghiệm trong Hiệp Hội Golf Việt Nam.

Ngay sau buổi khai trương, nhiều đải biểu, người dân trải nghiệm chơi golf

Phó Chủ  tịch Hiệp Hội Golf Việt Nam, ông Nguyễn Hữu Đức chia sẻ:Sân tập Golf Phú Cường – nơi mọi người có thể tập golf duy nhất tại TP Rạch Giá và các vùng lân cận, xây dựng điểm nhấn kết nối du lịch, cầu nối phát triển thương mại giữa các thành phố với nhau, đem lại hiệu quả kinh tế – xã hội lớn cho địa phương. Ngoài ra, còn góp phần tạo ra các sản phẩm dịch vụ vui chơi giải trí, nhu cầu nghỉ dưỡng, luyện tập thể thao cao cấp cho các du khách, các chuyên gia trong và ngoài nước đến làm việc tại thành phố biển Rạch Giá”.

Theo chủ đầu tư, cho biết, sân tập golf được khởi công đầu năm 2018 với tổng vốn đầu tư hơn 10 tỷ. Khi sân tập golf đưa vào hoạt động mang đến cho cư dân Phú Cường, cũng như người dân TP.Rạch Giá một loại hình thể thao mới, bắt kịp thời đại với những giá trị sống mới, đẳng cấp, hiện đại và toàn diện nhất.

 

Nguồn: Nguyễn Hành – Báo Dân Trí

Video Sự kiện ( nguồn: Phú Cường Kiên Giang)