Tin tức

Lễ kỷ niệm 21 năm thành lập HKH Việt Nam và lễ kỷ niệm 15 năm thành lập HKH tỉnh Kiên Giang

1410 - 2017

Sáng 12/10/2017, tại Hội trường Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường Kiên Giang, Hội khuyến học tỉnh Kiên Giang đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 21 năm ngày thành lập Hội khuyến học Việt Nam (1996 – 2017) và 15 năm ngày thành lập Hội khuyến học Tỉnh Kiên Giang (2002 – 2017).

Buổi lễ vinh dự được đón tiếp Đồng chí Nguyễn Chiến Bình- Nguyên Phó Tổng thanh tra Chính phủ, cùng lãnh đạo các cơ quan ban ngành, đại diện các trường học, các đơn vị tài trợ và các bạn sinh viên tỉnh Kiên Giang đang theo học tại các trường đại học trong và ngoài tỉnh.

Tại buổi lễ, Hội khuyến học tỉnh Kiên Giang đã cùng nhau ôn lại truyền thống quá trình hình thành và phát triển của hội trong suốt 15 năm qua. Nhân dịp này Hội khuyến học tỉnh Kiên Giang cũng đã trao 40 suất học bổng đến các em sinh viên tỉnh Kiên Giang có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại các tỉnh và thành phố thay cho lời khuyến khích và động viên các em cố  gắng nổ lực nhiều hơn trên con đường lập thân, lập nghiệp.

Ngoài ra, các nhà tài trợ gửi tặng các suất hỗ trợ về kinh phí, thiết bị máy in cho quỹ khuyến học Tỉnh. Riêng Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường Kiên Giang đóng góp cho quỹ hội khuyến học tỉnh Kiên Giang 150.000.000đ để góp phần xây dựng hội ngày càng vững mạnh và phát triển.

Phát biểu trong lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Hội khuyến học Tỉnh Kiên Giang, Ông Huỳnh Hà Phương – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường Kiên Giang bày tỏ niềm tự hào khi được chia sẻ một phần lợi ích của doanh nghiệp đến Hội khuyến học tỉnh. Đồng thời cũng cam kết sẽ luôn đồng hành cùng với Hội khuyến học tỉnh Kiên Giang trên những chặng đường sắp tới, góp phần làm nên những nghĩa cử cao đẹp và phát huy thêm truyền thống khuyến học khuyến tài của tỉnh nhà.

Trước khi buổi lễ kỷ niệm kết thúc Hội khuyến học tỉnh Kiên Giang cũng có lời cảm ơn đến tất cả các nhà tài trợ đã đồng hành cùng Hội. Và đặc biệt,  cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến tập thể Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường Kiên Giang đã tạo mọi điều kiện để buổi lễ kỷ niệm 21 năm ngày thành lập Hội khuyến học Việt Nam và 15 năm ngày thành lập Hội khuyến học Tỉnh Kiên Giang diễn ra thành công tốt đẹp.

 Tin : Phú Cường Kiên Giang

Tin tức liên quan

https://pckg.com.vn/
https://pckg.com.vn/