Tin tức

Kiến tạo không gian sống thông minh và đẳng cấp

2710 - 2018

Phú Cường Kiên Giang không chỉ xây dựng khu đô thị, giải quyết vấn đề nhà ở mà còn kiến tạo môi trường sống thông minh cho người dân.

Khi Việt Nam bước vào nền kinh tế thế giới, mở cửa, hội nhập chung với các quốc gia khác, tốc độ đô thị hóa diễn biến một các nhanh chóng. Từ khắp các tỉnh thành, dự án đô thị bắt đầu được phát triển với tốc độ cao, các dãy nhà “mọc lên như nấm”, nhu cầu về nhà ở của người dân cũng tăng lên theo tỷ lệ thuận.

Nắm bắt nhu cầu thiết yếu đó, các dự án bất động sản luôn không ngừng đầu tư và cho ra đời nhiều sản phẩm đô thị phục vụ nhu cầu người dân, đảm bảo được nguồn cung nhà ở đa dạng để đáp ứng các nhu cầu của nhiều phân khúc thị trường. Có nhiều hình thức xây dựng đô thị khác nhau, một trong những phân khúc được nhiều người quan tâm đó chính là các dự án lấn biển. Tại thành phố Rạch Giá – Kiên Giang hiện nay đã có hai dự án lấn biển lớn với tổng diện tích lên đến 530 ha.

Nằm ở bờ biển phía Tây Nam Việt Nam, với lợi thế đường bờ biển trải dài gần 200km, các dự án lấn biến đã và đang được xây dựng giúp giải quyết vấn đề nhà ở cho 60.000. Công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang là đơn vị đầu tiên được tỉnh Kiên Giang bàn giao hơn 160 ha đất trong dự án lấn biển TP.Rạch Giá để xây dựng khu đô thị mới với cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng các phân khúc chức năng đô thị riêng biệt, như khu nhà ở, khu nhà phố, các công trình xã hội, giải trí.

Bắt đầu khởi công từ năm 2009, khu đô thị Phú Cường đã mang đến diện mạo mới cho thành phố Rạch Giá, Kiên Giang. Những dãy nhà đồng bộ, thiết kế hiện đại, trải dài trên con đường huyết mạch mới và dọc theo ven biển. Với ý tưởng xây dựng khu đô thị khác biệt, kiến tạo môi trường sống đẳng cấp, quy hoạch bền vững, đầy đủ về quy mô và chất lượng, thiết kế ngầm hóa hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật, hệ thống giao thông thông thoáng, cốt nền được nâng lên cao hơn rất nhiều, không chỉ xây dựng phong cách kiến trúc bên ngoài mà còn thiết lập các công năng ứng biến kịp thời với sự thay đổi của khí hậu.

Nhằm phát huy và tạo tiềm lực phát triển kinh tế, đem đến chất lượng sống tốt nhất cho người dân, công ty CPĐT Phú Cường còn đầu tư thêm những dự án, công trình xã hội và dịch vụ giải trí. Từ các dự án công trình xã hội như bệnh viện đa khoa tỉnh, trường học liên cấp, đến công trình giải trí như công viên nhạc nước, quảng trường ngắm biển, sân tập thể thao, trung tâm thương mại, khách sạn resort 5 sao, công viên nước đều được Phú Cương Kiên Giang quy tụ và đầu tư xây dựng với quy mô lớn.

Khách sạn 5 sao 

Công viên nước Phú Cường Land.

 

Trường trung học liên cấp Võ Văn Kiệt.

Bên cạnh đó, dự án đảo nhân tạo đầu tiên với diện tích lấn biển 30ha, phát triển theo định hướng đô thị thông mình,  là công trình quần thể kiến trúc đồng bộ, gồm khu nhà ở, nhà phố, biệt thự hướng biển cao cấp với 461 căn, khách sạn từ 3-5 sao, khu resort nghỉ dưỡng bao quanh và dọc bờ biển. Thiết lập hệ thống quản lý tự động như hệ thống chiếu sáng, hệ thống kiểm soát ô nhiễm môi trường, hệ thống tưới tiêu chăm sóc cây xanh, hệ thống camera an ninh 24/24 phủ khắp. Các sản phẩm nhà ở trên Đảo Phú Gia cũng được áp dụng mô hình smart-home, giúp cư dân tận hưởng trọn vẹn cuộc sống tiện nghi, hiện đại nhất thành phố Rạch Giá.

Cùng tâm huyết kiến tạo môi trường sống mới và nâng tầm chất lượng sự sống, công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang luôn không ngừng nỗ lực xây dựng và đầu tư phát triển những dự án tiên tiến, hiện đại nhất,  phục vụ nhu cầu “ăn, mặc, ở” của người dân. Để họ cảm thấy yên tâm và tin tưởng khi đặt trọn cuộc sống của mình cùng Phú Cường.

Tessie
Phú Cường Kiên Giang

Tin tức liên quan

https://pckg.com.vn/
https://pckg.com.vn/