Kiên Giang: Trao 300 phần quà Tết cho học sinh khó khăn

Sáng 19/1, Hội Khuyến học tỉnh Kiên Giang phối hợp với tập đoàn Phú Cường đã tổ chức trao 300 phần quà Tết đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Hội Khuyến học tỉnh Kiên Giang cho biết, thời gian qua, phong trào khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập được tổ chức phát động sâu rộng trong toàn tỉnh. Với nhiều chương trình, câu lạc bộ được thành lập như  “ Nâng bước em tới trường”, “Ươm mầm ước mơ” đồng thời vận động lập quỹ khuyến học nhằm giúp các em học sinh nghèo, khó khăn, vươn lên trong học tập.

Để động viên, khích lệ tinh thần học tập vượt khó của các em học sinh, dịp xuân Canh Tý 2020, Hội Khuyến học Kiên Giang phối hợp cùng Tập đoàn Phú Cường trân trọng tổ chức lễ trao quà Tết cho 300 em học sinh nghèo ở 15 huyện, thành phố thuộc tỉnh Kiên Giang.

Mỗi phần quà cho mỗi em học sinh trị giá 400.000 đồng và 200.000 đồng tiền mặt. Tuy không nhiều, nhưng đó là sự động viên, góp phần cho các em đón Tết vui tươi, lành mạnh, nỗ lực phấn đấu rèn luyện đạt kết quả tốt trong học tập.

Ông Nguyễn Văn Tân – Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Kiên Giang chia sẻ: “Tôi xin chân thành cám ơn lãnh đạo tập đoàn Phú Cường đã đồng hành cùng Hội Khuyến học Kiên Giang nhiều năm nay để giúp đỡ các em học sinh nghèo, vượt khó, hiếu học; Đặc biệt là dịp xuân về Tết đến, tập đoàn Phú Cường trao cho các em những phần quà vui xuân ấm áp bên gia đình”.

Nhân dịp này, ông Tân dặn dò các em học sinh, dù hoàn cảnh khó khăn đến đâu các em vẫn luôn cố gắng nhiều hơn nữa trong học tập, kính thầy, mến bạn, kiên trì phấn đấu vượt khó, học tập tốt hơn tích lũy kiến thức để sau này lập thân, lập nghiệp trở thành người hữu ích cho gia đình và xã hội.

Nguyễn Hành – Báo Dân Trí