Tin tức

Họp mặt truyền thống và 22 năm kỷ niệm thành lập công ty Phú Cường Cà Mau

2111 - 2017

Sáng ngày 20 – 11 tại nhà hàng Vân Thuỷ Tp. Cà Mau công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang đến tham dự buổi họp mặt truyền thống của Tập Đoàn nhân dịp 22 năm thành lập công ty Phú Cường Cà Mau.

Đến tham dự có ông Nguyễn Việt Cường Chủ tịch HĐQT tập đoàn Kinh tế Phú Cường, cùng Ban giám đốc các công ty thành viên và hơn 90 nhân viên tiểu biểu của các công ty thuộc hệ thống.

Phát biểu trong buổi họp mặt ông Nguyễn Việt Cường cùng các nhân viên ôn lại quá trình 22 năm hình thành và phát triển của công ty Phú Cường Cà Mau. Ngoài ra Ông còn chia sẻ những kinh nghiệm quý báo tích luỹ được từ lúc thành lập công ty đến lúc xây dựng được một tập đoàn kinh tế Phú Cường lớn mạnh và bền vững như ngày hôm nay.

Buổi chiều cùng ngày, nhân dịp họp mặt Công ty Phú Cường Cà Mau còn tổ chức buổi tiệc kỷ niệm 22 năm phát triển thương hiệu Phú Cường với nhiều tiết mục được dàn dựng hấp dẫn, cùng chương trình rút thăm trúng thưởng các phần quà có giá trị như: tủ lạnh, tivi, xe honda và đặc biệt là  chiếc điện thoại cao cấp Iphone X, …

Tin: Phú Cường Kiên Giang

 

Tin tức liên quan

https://pckg.com.vn/
https://pckg.com.vn/